Tin tức Việt

Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2013

Cần Tìm Nhà Phân Phối Độc Quyền Cafe Bột Tại Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tỉnh

admin @ nguontinviet.com

ơ sở Cà Phê Vĩnh Nguyên được hình thành 2002 tại thành phố Buôn Mê Thuột, sau 10 năm thành lập và phát triển, coffee Vĩnh Nguyên đã đi sâu vào trong lòng người dân Buôn Mê Thuột, được người tiêu dùng tin dùng trên ca nước.


Coffee Vĩnh Nguyên là thương hiệu sản phẩm được tinh lọc từ những những hạt cafe được trồng trên những vùng núi cao hàng 1000m, do đó cho ra những hạt cafe tươi ngon cộng với phương pháp rang xay, tẩm cổ truyền, không pha lẫn hóa chất độc hại tạo cho mỗi sản phẩm Vĩnh Nguyên luôn đứng vững trong lòng người tiêu dùng trong và ngoài nước.


Cùng với sự phát triển lâu dài và bền vững, Vinh Nguyên cam kết chất lượng tạo nên thương hiệu của coffee.


Qua nhiều năm hoạt động sản xuất và kinh doanh, Cà phê Vĩnh Nguyên đã khẳng định được sự phát triển ổn định trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt của thị trường cà phê trong nước. Và tham gia sản xuất cà phê Hạt xuất khuất khẩu cho các đối tác, Đạt tốc độ tăng trưởng ngày càng cao.
Với cam kết: Nguồn nguyên liệu chất lượng, qui trình sản xuất và lưu trữ nghiêm ngặt, đảm bảo cho ra sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn VSTP.


Article source: http://www.timviecnhanh.com/vieclam/congviec/2712729/can-tim-nha-phan-phoi-doc-quyen-cafe-bot-tai-quang-tri-quang-binh-ha-tinh.html
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới