Tin tức Việt

Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2013

Djokovic lại thua ở Rome

Linh Nguyen @ nguontinviet.com

Novak Djokovic thua tay vợt người Séc Tomas Berdych đành nhường quyền vào bán kết tại giải Ý. Tổng trị giá giải thưởng cho giải quần vợt Intalian Masters lên đến $3.4 triệu USD. Vô địch đơn nam sẽ được 650 ngàn Mỹ kim.


hạt giống số 6 của giải Berdych giành chiến thắng trước tay vợt số một thế giới Djokovic trên mặt sân đất nện Foro Italico ở Rome, trong trận đấu kéo dài 2 tiếng 22 phút, với tỷ số các set lần lượt 2-6, 7-5, 6-4. Đây là trận thắng đầu tiên của Berdych trước Djokovic tính từ 3 năm gần đây.

djokovic-thua-rome

Tay vợt người Serbia khởi đầu trận đấu không thể tốt hơn khi thắng set thứ nhất 6-2. Tình hình vẫn như vậy cho đến khi set đấu thứ hai đến 5-3 và Djokovic rất gần đến một chiến thắng. Tuy nhiên mọi chuyện dường như đảo lộn khi Berdych thắng liền 5 ván để kết thúc set thứ hai 7-5 đầy bất ngờ. Trên đà chiến thắng tay vợt người Séc kết thúc set thứ ba với tỷ số 6-4 để tiến vào bán kết giải Italian Masters.


Djokovic trả lời tại họp báo sau trận đấu “Tôi đã mất tập trung, ở điểm số 5-3 tôi đã mắc nhiều lỗi. Ở đẳng cấp này bạn không thể cho phép những lỗi như vậy xảy ra, và phải chớp thời cơ khi có cơ hội. Tôi đã không làm được điều đó trong trận đấu này.”


Với chiến thắng này thì số lần thắng khi đối đầu giữa hai tay vợt Berdych – Djokovic là 2-13.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới