Tin tức Việt

Thứ Hai, 20 tháng 5, 2013

Google Hangouts Cho Phép Tự Động Tìm Bạn Qua Số Điện Thoại

Nguồn tin:@ ToiYeuGoogle

Kể từ khi dịch vụ nhắn tin Google Hangouts ra mắt đã được rất nhiều người đón nhận và có những đánh giá tích cực, nhưng cũng có những phàn nàn từ phía người dùng rằng Google Hangouts vẫn chưa thể tự động nhận diện những ai trong danh bạ của người dùng đang cùng sử dụng dịch vụ này, giống như những gì mà iMessage, Whatsapp hay Viber đã làm. Nay người dùng sẽ không phải bận tâm đến điều đó nữa vì Google mới thêm một tùy chọn trong trang cài đặt cho phép người dùng Hangouts làm điều đó và các dịch vụ khác của Google. Theo đó tùy chọn này sẽ “Giúp mọi người tìm bạn trên các dịch vụ của Google qua số điện thoại này.”


null


Google giải thích cho tính năng mới này:Giúp những người có số điện thoại của bạn tìm thấy bạn trên các dịch vụ của Google và kết nối với bạn. Ví dụ: bạn bè của bạn sẽ có thể bắt đầu Hangout với bạn bằng cách nhập số điện thoại của bạn.


Khi cài đặt này được chọn, những người có số điện thoại của bạn sẽ dễ dàng tìm thấy bạn trên các dịch vụ của Google hơn. Khi cài đặt này bị bỏ chọn, mọi người có thể không tra cứu được tên, ảnh và tiểu sử trên Google công khai của bạn (và thông tin về tiểu sử khác mà bạn đã chia sẻ với họ) qua số điện thoại đó. Hãy nhớ rằng bất kể chọn hay bỏ chọn cài đặt này, những người mà bạn đã chia sẻ số điện thoại của mình trong tiểu sử trên Google của bạn sẽ vẫn có thể tìm thấy bạn qua số điện thoại đó.Đây là bước đi tiếp theo của Google khi họ muốn xác minh số điện thoại của người dùng để chương trình nhắn tin Hangouts có thể tự động nhận diện bạn bè trong danh bạ cũng như trong Circle trên Google+. Một bước đi đi thiết nếu muốn cạnh trang với iMessage, Whatsapp hay các phần mềm nhắn tin khác trên thị trường và cũng là cách để Google Hangouts dần thay thế ứng dụng nhắn tin SMS mặc định trên Android.


Ngay bây giờ bạn có thể bắt đầu xác thực số điện thoại của bạn ngay tại trang cài đặt này, bạn cũng an tâm rằng khi bbật tùy chọn này sẽ không làm cho số điện thoại của bạn xuất hiện trong tiểu sử trên Google+ của bạn.


Google OS

Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới