Tin tức Việt

Thứ Tư, 22 tháng 5, 2013

“The Voice” tôn vinh các nạn nhân cơn lốc xoáy Oklahoma, tiết lộ top 8

Trang Do @ nguontinviet.com

Vào thứ ba vừa qua, “The Voice” bắt đầu bằng một màn biểu diễn mang không khí trầm buồn dành tặng riêng cho các nạn nhân của cơn lốc xoáy chết người hôm thứ hai ở Oklahoma.


thevoice top 8


Huấn luyện viên Blake Shelton, chàng ca sĩ là dân bản địa Oklahoma và vợ anh Miranda Lambert mở màn với một màn biểu diễn tình cảm của bài hát “Over You” để vinh danh những nạn nhân bị ảnh hưởng bởi thiên tai khủng khiếp này.


Top 10 của mùa giải năm nay sẽ giảm xuống còn top 8, điều này còn tùy thuộc vào lượng phiếu khán giả bầu chọn sẽ quyết định 02 ca sĩ nào sẽ phải chia tay cuộc thi.


Thí sinh Danielle Bradbery (đội Blake) và thí sinh Judith Hill (đội Adam) là những người đầu tiên được tuyên bố an toàn. Họ đã sớm tham gia cùng 2 đối thủ Michelle Chamuel (đội Usher) và Sasha Allen (đội Shakira).


Sau đó, thí sinh Sarah Simmons (đội Adam) đã nhanh chóng gia nhập vào danh sách các thí sinh an toàn, tiếp theo là thí sinh Holly Tucker (đội Blake), thí sinh Amber Carrington (đội Adam) và anh em Swon (đội Blake).


Điều đó có nghĩa là thí sinh Josiah Hawley (đội Usher) và thí sinh Kris Thomas (đội Shakira) đã bị loại khỏi cuộc chơi năm nay.


8 ca sĩ còn lại sẽ quay trở lại sân khấu vào tuần tới cho vòng thi tiếp theo của chương trình The Voice mùa thứ 4.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới