Tin tức Việt

Thứ Tư, 22 tháng 5, 2013

Tuyển Trợ Lý Ban Giám Đốc

admin @ nguontinviet.com

Công ty TNHH DT XD Bản Việt luôn tự hào về qui mô hoạt động và vị thế của mình ngày càng phát triển rộng lớn trên thương trường. Với chính sách thu hút và đãi ngộ nhân tài, đồng lòng và kiên định trong quản lý, cùng môi trường làm việc nhiệt huyết, thân thiện, năng động, đoàn kết, cầu tiến và đầy sáng tạo của đội ngũ nhân viên có học vị cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiến trong và ngoài nước. Ban lãnh đạo Công ty TNHH DT XD Bản Việt luôn có những chính sách, chủ trương khoa học và nhạy bén để quản lý theo tình hình thực tế, không ngừng học hỏi, cập nhật và nâng cao kiến thức và định hướng cho công ty. Bởi vì nguồn nhân lực là tài sản vô giá quyết định sự thành bại của một thương hiệu.


Công ty TNHH DT XD Bản Việt trong quá trình thành lập và hoạt động cho đến nay, với sự đa dạng và lơn mạnh về tài chính và đa dạng trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh, đã nhận được nhiều sự qua tâm và đón nhận của quý khách hàng. Và để giữ trọn niềm tin mà quý khách hàng, đồng thời nâng cao thương hiệu của Công ty TNHH DT XD Bản Việt trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Công ty TNHH DT XD Bản Việt đã mở rộng và phát triển thêm ba lĩnh vực hoạt động, nhằm tạo nên các sản phẩm bất động sản hoàn hảo nhất


* Cụ thể,

- Đầu tư Xây dựng cơ sở hạ tầng

- Phát triển dự án Bất Động Sản

- Tư vấn đầu tư


Article source: http://www.timviecnhanh.com/vieclam/congviec/2712555/tuyen-tro-ly-ban-giam-doc.html
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới