Tin tức Việt

Thứ Bảy, 8 tháng 6, 2013

3 Lời khuyên đơn giản để giữ Thận khỏe và động mạch luôn sạch

Trang Do @ nguontinviet.com

Thận đóng một vai trò quan trọng trong việc làm sạch cơ thể và cả động mạch của bạn. Nếu thận của bạn hoạt động yếu dần đi hoặc bị tắc, chúng không thể làm sạch máu của bạn như bình thường được. Điều này có thể dẫn đến lão hóa động mạch. Hãy thực hiện theo các mẹo đơn giản sau để giúp giữ cho thận của bạn luôn làm việc ở mức tối ưu nhất.


Uống nước. Mất nước có thể làm tăng nguy cơ xảy ra những vấn đề liên quan đến thận là 20%. Một cách dễ dàng để không quên bổ sung nhiều nước hơn cho cơ thể trong một ngày của bạn là phải luôn mang theo một chai nước bên cạnh, càng nhiều càng tốt. Để chúng trong xe, hay tại bàn của bạn và ngay cả khi bạn ăn một bữa ăn.


7160_nuoc-dong-chai


Hãy thử với sữa chua hoặc sữa. Giữ cho huyết áp của bạn trong tầm kiểm soát bằng việc ăn 2 hũ sữa chua và một ly sữa mỗi ngày. Canxi trong sữa chua và sữa có thể làm giảm nguy cơ huyết áp tăng vọt 25%.


milk


Giảm muối. Chế độ ăn nhiều muối sẽ làm tăng nguy cơ sỏi thận, vì muối nếu nêm trong thức ăn quá nhiều sẽ đẩy lượng canxi vào trong thận thay vì bổ sung vào xương của bạn. Cố gắng ăn ít thức ăn được chế biến và thay thế bằng các loại thảo mộc khô như một loại thực phẩm được lựa chọn hàng đầu chứ không phải là thật nhiều thức ăn được chế biến với đầy lượng muối bên trong.


Dried_Herbs
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới