Tin tức Việt

Thứ Sáu, 28 tháng 6, 2013

7 điều tối kị khiến tình yêu tan nát

Nguồn: @ NASS


Các mối quan hệ thường rất mong manh, dễ vỡ và tin hay không thì bạn cũng nên biết rằng từ bỏ một mối quan hệ không dễ dàng một chút nào. Dưới đây là top 7 điều bạn nên tránh để giữ cho mối quan hệ của mình được bền vững.

1. Đừng níu kéo nếu không hạnh phúc

Nếu bạn không cảm thấy vui vẻ với mối quan hệ này thì tốt nhất là hãy chấm dứt nó. Không có lí do gì khiến một trong hai người cảm thấy không hạnh phúc bởi một mối quan hệ yêu đương đồng nghĩa với việc là mang lại cho bạn nhiều niềm vui. Đây là một trong những điều quan trọng nhất mà bạn không nên để xảy ra trong mối quan hệ của mình.

2. Không phớt lờ chàng

 7 điều tối kị khiến tình yêu tan nát

Một trong điều khiến người ấy khó chịu và bực tức nhất đó là bạn không trả lời tin nhắn hoặc không nghe điện thoại. Không có nghĩa là lúc nào bạn cũng phải kè kè điện thoại bên cạnh nhưng bạn không nên lờ anh ấy đi bất kể là tại nơi công cộng, trước mắt bạn bè hay là qua các công cụ giao tiếp điện tử khác. Dành sự quan tâm và chú ý cho anh ấy và anh ấy cũng sẽ làm như vậy.

3. Đừng kìm nén cảm xúc

75292447 nt 7 điều tối kị khiến tình yêu tan nát

Nhiều người thường có thói quen kìm nén cảm xúc trong lòng và sau đó là dẫn đến một cuộc tranh cãi gay gắt với anh ấy để làm rõ mọi chuyện. Giải quyết mọi vấn đề ngay khi nó xảy ra có phải dễ dàng hơn không? Bởi vì nếu bạn dồn nén mọi cảm xúc lại, bạn sẽ dễ dàng lâm vào một cuộc cãi vã nảy lửa và rất có thể bạn sẽ nói ra những điều khiến bạn cảm thấy hối hận sau đó.

4. Không lừa dốiLừa dối sẽ làm người kia bị tổn thương bất kể mối quan hệ của bạn cởi mở thế nào, nếu bạn có quan hệ tình dục với một người khác mà không phải là người yêu của mình thì bạn cần chấm dứt ngay. Hơn nữa, nó còn có thể mang lại nguy cơ và rủi ro mắc các bệnh lây qua đường tình dục.

5. Đừng ghen tị với bạn bè của anh ấyAnh ấy cũng có những người bạn khác và muốn dành thời gian cho họ. Đôi khi anh ấy không muốn đưa bạn đi cùng trong những cuộc vui với bạn bè. Đừng giận dỗi vì điều đó. Bạn cũng có thể dành thời gian cho những cô bạn thân của mình mà không có anh ấy.

6. Đừng hi vọng sự thay đổiSuy nghĩ rằng anh ấy sẽ thay đổi bản thân chỉ vì bạn là điều khó có thể xảy ra. Ví dụ như anh ấy thường không tắm vào mỗi buổi sáng, bạn không nên tìm cách thay đổi điều đó. Thực sự, bạn nên chấp nhận con người anh ấy như vốn có, sau cùng thì hãy tự nhắc nhở bản thân là tại sao bạn lại yêu anh ấy lúc đầu.

7. Không bao giờ thù hận

Đây là điều tối kị trong tình yêu. Tại sao bạn lại cảm thấy bực tức hay thù hận? Đôi khi anh ấy có thể khiến bạn tức giận nhưng thành thực mà nói, bạn cũng không muốn ở trong tâm trạng đó suốt một thời gian dài vì ai biết điều gì có thể xảy ra.

Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới