Tin tức Việt

Chủ Nhật, 2 tháng 6, 2013

Build custom Firmware sử dụng Sn0wbreeze 2.9.7

Nguồn: @ NASSBước 1 : Kết nối iDevice với máy tính. Và mở Sn0wbreeze lúc nãy download về .(Lưu ý: Nếu sử dụng Windows 8 thì cần phải download và cài đặt Microsoft NET Framework 3.5)Bước 2 : Click vào "mũi tên" và sau đó chọn " Browse for an IPSW" và bạn sẽ chọn Firmware mà lúc nãy bạn vừa download về (iOS 6.0.1)


Bước 3 : Chọn " Simple mode " từ danh sách có sẵn của các MODE trong Sn0wbreeze và nhấp nút bên cạnh.


Bước 4 : Bây giờ bạn sẽ cần phải restore lại custom firmware này cho điện thoại của bạn thông qua các phương pháp iTunes quen thuộc nhưng trước tiên, các thiết bị kết nối iOS cần phải được đưa vào chế độ DFU pwned. Nó có thể được thực hiện bằng cách sử dụng iREB (Nằm trong File Menu ở status bar của Sn0wbreeze)


Bước 5 : Chỉ cần đóng Sn0wbreeze và mở iTunes sau đó kết nối thiết bị .Bước 6 : Sau đó bạn nhấp " Shift " + click " Restore " trên iTunes . Bây giờ iTunes sẽ kêu bạn chọn Firmware từ Desktop (Lúc nãy Sn0wbreeze vừa lưu cho bạn) và để cho iTunes khôi phục điện thoại của bạn .Bước 7 : Đây là một tethered jailbreak.Sn0wbreeze đã tạo thêm một thư mục trên máy tính được gọi là iBooty. Mở nó lên, và chọn thiết bị bạn muốn để khởi động vào chế độ tethered và nhấn nút Start.Bước 8 : Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình iBooty để vào chế độ DFU pwned trên thiết bị của bạn và sau đó iBooty sẽ tự động khởi động thiết bị của bạn trong chế độ tethered jailbreak.

Và thiết bị của bạn bây giờ đã jailbroken.

Dưới đây là một video hướng dẫn làm thế nào để Jailbreak iOS 6.0.1 trên iPhone và iPod Touch Sử dụng Sn0wbreeze 2.9.7:

Chúc các bạn thành công !


Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới