Tin tức Việt

Thứ Ba, 18 tháng 6, 2013

Cách gỡ bỏ IDM hoàn toàn trên win XP

Nguồn: @ NASS

Bạn đang dùng bản IDM crack, bỗng một ngày không đẹp trời, máy tính báo rằng bạn đã dùng số đăng ký giả để đăng kí IDM hoặc có vẻ nghiệm trọng hơn, bạn thấy sự hiện diện của trang web yêu cầu bạn sử dụng bản quyền của IDM. Bạn tiến hạnh chạy lại Patch để Crack lại, nhưng đều không thành công.Vậy làm sao khắc phục được tình trạng này. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn :BƯỚC 1: Gỡ bỏ ứng dụng một cách bình thường :

Vào Start --> Control panel


Tiếp theo:


Tìm đến ứng dụng cần gỡ bỏ và chọn Remove


Như vậy là các bạn đã gở bỏ được IDM trên máy rùi đó,nhưng vẫn chưa hết,chưa gỡ sạch,nếu như dừng ở đây và bắt đầu cài lại IDm vẫn sẽ hiện lên thông báo hết hạn sử dụng! Bắt chúng ta phải điền key! Ta cần phải gỡ bỏ IDM hoàn toàn:

BƯỚC 1 :

Vào Start --> Run --> Gõ "Regedit"
Ấn ok sẽ hiện lên bảng sau:


Vào Edit --> chọn Find ( hoặc ấn phím tắt "CTRL+ F")

Hiện lên bảng:


Vì bài viết này hướng dẫn cụ thể gỡ bỏ IDM nên mình sẽ đánh vào ô Find what tên IDM: "Internet Download Manager" sau đó ấn Find next

Hiện lên:


Bây giờ hãy để ý nha: Ở trên mình tìm file "Internet Download Manager" nên sẽ hiện ra file đó (hiển thị đậm màu xanh đậm) Click chuột phải vào nó,và chọn Delete để xóa! Ngay sau khi xóa xong file đó, Ấn F3, để tìm những file "Internet Download Manager" còn lại tiếp theo! Và vẫn thao tác delete nó như trên!

Cho đến khi nào mà bạn ấn F3 nó hiện lên thông báo sau:
Tức là bạn đã xóa hết những file liên quan tới "Internet Download Manager " rùi đó! Đến đây thì dừng lại!

Công việc cũng không còn gì là khó khăn nữa! Nói chung là gần xong roàiBƯỚC 3: Vào Ổ C --> Program Files --> Tìm ứng dụng "Internet Download Manager" và xóa nó đi (Ấn Shift + Del để xóa sạch khỏi máy luôn nha)Bây giờ thì xong rồi đó,IDM trong máy tính của bạn đã được gỡ bỏ hoàn toàn rồi đấy !Bắt đầu cài lại IDM và dùng tiếp thôi nào !Với cách này thì: Rất thủ công, chỉ dùng tay, không cần đến phần mềm gỡ bỏ ứng dụng nào cả, rất hay cho những bạn nào không muốn cài thêm một cái gì đó vào máy cho nặng thêm, phải không nào? Nói thì dài dòng nhưng cũng chỉ vài thao tác là gỡ bỏ hoàn toàn! Cách này bạn có thể gỡ bỏ hầu như mọi ứng dụng trên máy tính! Chỉ cần tìm file đó và gỡ nó ra!Chúc thành công nhé!

Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới