Tin tức Việt

Thứ Sáu, 21 tháng 6, 2013

Game Contra 1,2,3,4 Full Mediafire for PC

Nguồn: @ NASS
Contra là 1 game cũ được nhiều người biết tới từ thời kỳ đầu của msy tính,, người chơi điều khiển một trong hai kích vũ trang quân sự tên là Bill "Mad Dog Rizer và Lance" Scorpion "Bean, người được cử đi trên một nhiệm vụ để trung hòa một nhóm khủng bố được gọi là Red Falcon Tổ chức đang có kế hoạch để tiếp nhận Trái đất . Thông tin chi tiết của thiết lập của trò chơi thay đổi giữa các tài liệu bổ sung: các phiên bản Nhật Bản đặt các trò chơi trong các năm 2633 trên các "quần đảo Galuga" hư cấu gần New Zealand, trong khi các hướng dẫn sử dụng cho các phiên bản NES Mỹ đặt các trò chơi trong trình bày trong một đảo Nam Mỹ giấu tên. Cốt truyện của Mỹ cũng thay đổi danh tính của "Red Falcon" là tên của một tổ chức khủng bố với tên của một thực thể ngoài hành tinh.

Hai nhân vật người chơi cố gắng để vào cơ sở thứ hai ở cuối khu vực 4.

Nhân vật chính được trang bị một khẩu súng trường với một số lượng không giới hạn đạn dược. Người chơi cũng có thể nhảy, di chuyển và cháy trong tám hướng, cũng như di chuyển hoặc nhảy cùng một lúc trong khi bắn. Một hit single từ bất kỳ kẻ thù, viên đạn, hoặc nguy cơ khác ngay lập tức sẽ giết chết nhân vật của người chơi và loại bỏ các vũ khí hiện tại.

Có tổng cộng hơn 10 khu vực trong game Có hai loại của các giai đoạn trong Contra. Ngoài các giai đoạn phụ xem chuẩn, Contra cũng có giai đoạn trong đó nhân vật người chơi chỉ được nhìn thấy từ phía sau và phải di chuyển theo hướng nền để tiến hành. Mỗi phòng trong những giai đoạn "mê cung 3D" được thiết lập bên trong các hành lang của một căn cứ đối phương, trong đó người chơi phải chiến đấu thông qua các hệ thống phòng thủ của căn cứ để đạt được cốt lõi của các cơ sở. Trong giai đoạn mê cung 3D, màn hình phía trên sẽ hiển thị một bản đồ của các cơ sở cùng với một giới hạn thời gian. Mỗi giai đoạn mê cung được theo sau bởi một "3D cố định" thiết lập giai đoạn cốt lõi của cơ sở, trong đó người chơi phải tiêu diệt một loạt các nhấp nháy cảm biến để lộ một cảm biến lớn hơn và phá hủy nó.Contra cũng có tính năng một chế độ hai người chơi hợp tác xã. Cả hai cầu thủ ở cùng một màn hình và phải phối hợp hành động của họ. Một cầu thủ tụt lại phía sau có thể gây ra vấn đề cho các đối tác của mình, như màn hình sẽ không di chuyển trở đi, và một cầu thủ chậm có thể gây tử vong cho đối tác của mình. Phiên bản châu Âu, Gryzor, không tính năng một chế độ 2-Người chơi đồng thời. Thay vào đó, cả hai người chơi lần lượt: bất cứ khi nào một cầu thủ chết, khác được lần lượt của mình.Game contra 1Game contra 3

Game contra advanture
Cấu hình tối thiếu:Pentium® 600 MHz (or equivalent)

32 MB RAM

DirectX 8 compliant video card w/4 MB VRAM

Gamepad controller or KeyboardDownload gaem contra trọn bộ 7 game Full:
http://www.mediafire.com/download.php?q2ujwehuwz6m0f1

upfile.vn/dngK

http://www.fshare.vn/file/TG7NCQ9HST/

Password: www.chiase360.com

Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới