Tin tức Việt

Thứ Sáu, 28 tháng 6, 2013

[Giới thiệu] 2 website làm clip tặng quà 8/3 độc đáo

Nguồn: @ NASS


83005jpg1330570233 [Giới thiệu] 2 website làm clip tặng quà 8/3 độc đáo

Thường thì các đấng mày râu vào ngày 8/3 sẽ tặng hoa, quà cho chị em phụ nữ, tổ chức các buổi nấu ăn mà người phụ trách là các anh… Cùng với đó nếu có gấu sao bạn không làm một clip lãng mạng tặng nhỉ. Các bạn rành Adobe After Effect hay Slide show pro … thì cũng đơn giản thôi. Nhưng hôm nay mình giới thiệu 2 website làm clip cũng khá hay cho những ai không biết làm nhưng vẫn có 1 clip pro tặng gấu. Chỉ cần cung cấp info của gấu (Tên, ảnh đại diện của gấu) và thêm 1 phút chờ đợi là bạn có thể có 1 clip hay rồi đấy.

Obtampons.ca


Cách sử dụng rất đơn giản. Chỉ cần điền tên gấu vào rồi ấn next. Công việc tiếp theo của bạn là ngồi chờ và gọi gấu đến xem ^^

LRIce [Giới thiệu] 2 website làm clip tặng quà 8/3 độc đáo

Tên của gấu sẽ được lồng vào clip


gaLhy [Giới thiệu] 2 website làm clip tặng quà 8/3 độc đáo

p5w7R [Giới thiệu] 2 website làm clip tặng quà 8/3 độc đáo

This-is-my-story.com


Cái này ra cũng khá lâu rồi nhưng mình cũng giới thiệu luôn. Chuyện kể về tương lai của bạn thành công rực rỡ. Đạt giải Nobel và đứng trước hàng triệu triệu con tim ngưỡng mộ bạn (Ai cũng từng mơ ước thế phải không)

F1zfn [Giới thiệu] 2 website làm clip tặng quà 8/3 độc đáo

Điền thông tin gấu và hình Avata


NykLW [Giới thiệu] 2 website làm clip tặng quà 8/3 độc đáo

Hình ảnh sẽ được ghép khắp nơi trong clipP/s: Nếu bạn muốn thu lại làm clip thì hãy dùng camtasia studio để quay màn hình lại (Nhớ dùng custom size thôi nhé)
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới