Tin tức Việt

Chủ Nhật, 23 tháng 6, 2013

HitmanPro 3.7.1 Build 186 Full Crack – Phần mềm diệt Virus gọn nhẹ

Nguồn: @ NASSHitmanPro là phần mềm diệt Virus cực kì gọn nhẹ dành cho máy cấu hình thấp. HitmanPro có khả năng phát hiện và loại bỏ adware, spyware, virus và các phần mềm độc hại khác bằng cách sử dụng phân tích rộng rãi hành vi và điện toán đám mây.
HitmanPro 3.7.1 Build 186 Full Crack – Phần mềm diệt Virus gọn nhẹ
Phiên bản mới của Hitman Pro phiên bản 3, sử dụng NOD32 Antivirus, Avira AntiVir, Prevx, G DATA Anti-Virus và một squared-Anti-Malware để phát hiện phần mềm độc hại.Tính năng
  • Hitman Pro là phần mềm quét lần thứ hai, được thiết kế để giải cứu máy tính từ các phần mềm độc hại (virus, spyware, rootkits, vv) mà máy tính của bạn đã bị nhiễm ,mặc dù tất cả đã dụng hâu hết các biện pháp bảo mật chẳng hạn như phần mềm chống virus, tường lửa, vv).

  • Hitman Pro là Một công cụ All-in-để định vị, xác định và loại bỏ virus, spyware, trojan, rootkit và phần mềm độc hại khác. Hitman Pro 3 sẽ nhanh chóng hiển thị nếu máy tính của bạn bị nhiễm phần mềm độc hại.

  • Chỉ cần dựa vào một nhà cung cấp duy nhất là không đủ để hoàn toàn bảo vệ bạn. Bạn cần một nguồn thứ hai để chắc chắn rằng bạn được an toàn. Hitman Pro được thiết kế để làm việc cùng với các chương trình bảo mật hiện tại mà không có bất kỳ xung đột.

  • Nghiên cứu cho thấy nhiều máy tính bị nhiễm, ngay cả khi họ cài đặt một bộ bảo mật up-to-ngày, và rằng một sự kết hợp của các chương trình antimalware khác nhau sẽ được yêu cầu để ngăn chặn nhiễm trùng.

  • Hitman Pro sử dụng kỹ thuật điện toán đám mây sáng tạo để phát hiện và loại bỏ mối đe dọa tiềm năng phần mềm độc hại với tác động tối thiểu về hiệu năng hệ thống.

Runs on Windows XP/2003/Vista/2008, Windows 7 and Windows 8

Changes in HitmanPro 3.7.1 Build 186 (2013-01-24):* ADDED: “Erase USB flash drive” to context menu in Kickstart dialog. This removes the Kickstart boot loader from the USB flash drive.* ADDED: Kickstart dialog now shows size of selected USB flash drive.* FIXED: White listed Master Boot Record (MBR) of RollbackRX and EAZ-FIX.* FIXED: Compatibility LaCie Wuala Cloud Storage file system driver.* UPDATED: Internal white lists.


Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới