Tin tức Việt

Thứ Ba, 25 tháng 6, 2013

Hướng dẫn Downgrade (hạ cấp) từ iOS 7 Beta về iOS 6

Nguồn: @ NASS

Đây là bài hướng dẫn làm cách nào để hạ cấp (downgrade) từ iOS 7 beta xuống iOS 6. Bạn chỉ có thể downgrade xuống iOS 6 mới nhất (Hiện tại là 6.1.4 cho iPhone 5 và 6.1.3 cho iPhone 4S). Bạn không thể sử dụng các SHSH đã lưu trên bất kỳ thiết bị chạy chip A5+ nào - Hiện tại SHSH là vô dụng.Apple thông báo rằng: " Các thiết bị mà đã nâng cấp lên iOS beta thì hoàn toàn không thể restore/downgrade về các iOS trước đó. Các thiết bị mà đã đăng ký lên iOS beta thì chỉ có thể đợi nâng lên bản beta tiếp theo (ví dụ beta 1 thì chờ nâng lên bate 2,...) và chờ nâng lên iOS chính thức mà thôi. Tuy nhiên chúng tôi có thể thực hiện thành công việc downgrade theo các bước sau.Lưu ý: Trước khi thực hiện việc downgrade, vui lòng backup toàn bộ dữ liệu của Bạn lại nhé.Bước 1:

Download iOS 6 mới nhất cho thiết bị của Bạn tại đây.Bước 2:

Khởi chạy iTunes.[IMG]Bước 3:

Đưa thiết bị của Bạn về chế độ DFU theo các bước sau:

Nhấn và giữ nút Home button và nút Nguồn (Sleep/Wake) vào cùng 1 lúc.

[IMG]Chính xách sau 10 giây thì Bạn thả nút Nguồn ra (Sleep/Wake). Và tiếp tục giữ nút Home cho đến khi iTunes xuất hiện thông báo đã phát hiện thiết bị của Bạn ở chế độ recovery mode.[IMG]Lúc này màn hình thiết bị của Bạn chỉ là 1 màu đen như hình bên dưới:

[IMG]Bước 4:

Một khi bạn nhận được một thông báo cho biết rằng thiết bị của bạn đang trong reccovery mode , nhấn OK sau đó chọn thiết bị của bạn từ danh sách các thiết bị trong iTunes.Nhấn và phím Alt/Option (hay Shift trên Windows) và click chuột chọn vào nút Restore iPhone

[IMG]Bước 5:

1 cửa sổ sẽ xuất hiện và Bạn tìm đến thư mục chứa file firmware mà Bạn đã down về trước đó và click vào nút Open.

[IMG]Khi được hỏi xác nhận để restore thì Bạn click vào nút Restore.

[IMG]Bước 6:

iTunes sẽ tự thực hiện hoàn toàn quá trình restore/downgrade và mất khoản 10-15 phút, Sau đó sẽ xuất hiện thông báo thành công như bên dưới, lúc này thì thiết bị của Bạn đã được restore/downgrade về iOS 6 thành công.

[IMG]

Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới