Tin tức Việt

Thứ Bảy, 8 tháng 6, 2013

Ngọn cỏ non – phần mở đầu

Nguồn tin: Walking Alone

Oa, chẹp chẹp, sáng rồi, dậy thôi – nó tự nhủ rồi bất giác nở một nụ cười mỉm mà trong đầu chưa có một suy nghĩ nào thoáng qua cả. Điều gì mà làm nó yêu đời như vậy? Rồi sau cái nụ cười bí ẩn đấy trong đầu nó liền có câu trả lời, nó nghĩ về một người, một người thật đặc biệt.

Một buổi sáng chủ nhật tháng 10 đẹp trời. Ánh nắng chiếu xuyên qua cái khe cửa sổ cạnh giường, tạo một luồng sáng vàng óng nhỏ, vô sô hạt bụi bay nhảy tung tăng trong ấy, nhìn giống như các hành tinh đang bay quanh dải ngân hà vậy. Nhiều lúc nó tự nghĩ, có khi nào trong những hạt bụi ấy có một hành tinh như trái đất và có thứ gì đó giống con người đang tồn tại không nhỉ, mà cũng có khi nào bên ngoài cái thiên hà rộng lớn kia là một thế giới của người khổng lồ không ??? Ha ha, trí tưởng tượng của nó phải gọi là không bao giờ ngừng nghỉ, thằng con trai lớp 10 hay mơ mộng. Hạnh, con bạn thân ngồi cùng bàn năm cấp 2 chuyên gia ngồi nghe nó bô lô ba la gọi nó là chàng trai song ngư. Nhỏ đó cũng song ngư nhưng mà hâm mộ khả năng mơ mộng vô biên vô tận của nó nên lâu lâu gọi “yêu” nó như thế. Nó chẳng để ý đến mấy cái nhảm nhí của đám con gái, nghe cứ khìn khìn thế nào, người ta mơ mộng là việc người ta, quan hệ gì với đám cá cơm ấy chứ ^^.


Nhung giot mau hong 300x200 Ngọn cỏ non phần mở đầu


Nó tên Hùng, tóm tắt bản thân và quá trình hoạt động cách mạng của 16 năm tuổi đời của nó như sau. Biệt danh Hùng “khùng”, hơi cao, ngoại hình khá, da ngăm đen, kiểu tóc yêu thích là quả đầu hai phân mát mẻ đỡ tốn xà phòng. Yêu màu xanh, hơi lanh chanh, sống lành mạnh, thích đá banh nên tập tành ngày đêm. Gia đình gồm 5 người, có 1 chị và 1 thằng em trai, chị hiện đang học năm 2, thằng em thì mới vào lớp 1. Tốt nghiệp trung học cơ sở loại giỏi, ham đi chơi và tụ tập bạn bè. Câu chuyện bắt đầu…
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới