Tin tức Việt

Thứ Ba, 18 tháng 6, 2013

Paper Folding 3D 1.2 - Phần mềm dạy gấp giấy nghệ thuật

Nguồn: @ NASS

Phần mềm dạy gấp giấy Paper Folding 3D hướng dẫn bạn gấp nhiều loại mô hình khác nhau, giúp bạn làm những món quà dễ thương tặng người thân.

Sau khi cài đặt và đăng ký chương trình, bạn chọn một mô hình để bắt đầu học gấp.Các mô hình được chia thành nhóm ở thanh bên trái, trong từng nhóm có nhiều loại mô hình khác nhau được liệt kê ở bên dưới, bạn nhắp đúp vào mô hình để lựa chọn. Paper Folding 3D hướng dẫn bạn thông qua một slide tập hợp các bước gấp hình nên các nút bấm cũng tương tự như một trình xem phim. Giấy gấp trong video có màu trắng hoàn toàn, bạn bấm vào nút thì nó sẽ trở thành giấy màu. Theo mặc định PF3 sẽ tự chọn góc độ trình chiếu nhưng bạn có thể tự chỉnh để sao cho dễ dàng quan sát nhất bằng cách bấm vào nút rồi rê chuột vào mô hình đang trình chiếu và làm thao tác kéo thả để xoay đến góc độ mà mình muốn quan sát.

Để phóng to hoặc thu nhỏ mô hình, bạn giữ chuột phải và rê chuột từ trái sang phải hoặc ngược lại để tăng giảm kích thước mô hình. Có một số mô hình cần phải dùng kéo để cắt, với các mô hình có đường kẻ màu xanh da trời thì bạn cắt theo đường kẻ đó.

http://www.mediafire.com/download/wdq5vcc59ymq4l8/PF3DEN.rar


Name: Thanks

Serial: 59L45MAF2CB0

Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới