Tin tức Việt

Chủ Nhật, 2 tháng 6, 2013

Quan hệ tình dục với đồng nghiệp là chuyện bình thường?

Trang Do @ nguontinviet.com

Quan hệ tình dục với đồng nghiệp? Hầu hết chúng ta đều nói có.


nghien-chat-sex-voi-dong-nghiep-0


Hơn một nửa số người tham gia trong một nghiên cứu gần đây đã thừa nhận đã từng quan hệ tình dục với đồng nghiệp, trong đó có 14% là các ông chủ. Gần 85% cho biết ngủ với đồng nghiệp là việc không mấy to tát.


Theo một cuộc khảo sát mới của Mỹ thì khi nói đến tình dục, hầu hết chúng ta đều đang vướng vào mối quan hệ với các đồng nghiệp của mình.


Gần 55% những người tham gia cuộc khảo sát thừa nhận đã quan hệ tình dục với nhiều đồng nghiệp trong những năm qua, nhưng chỉ có 14 % nói rằng họ đã ngủ với ông chủ.


Ngoài ra, gần 85 % số người được hỏi nói rằng họ cảm thấy quan hệ tình dục giữa các đồng nghiệp là tốt. Trong khi 64 % nói rằng họ cảm thấy rằng “dính líu” với cấp dưới thì không được hay ho cho lắm.


sex with cowoker


Hơn 90 % thừa nhận rằng họ đã bị thu hút bởi một đồng nghiệp nào đó của họ, trong khi 84 % cho biết họ đã có những giấc mơ tình dục về một người trong văn phòng.


Hơn 64 % nói rằng họ đã tán tỉnh đồng nghiệp của họ, và gần 75 % thừa nhận họ đã từng là đối tượng của lạm dụng tình dục trong văn phòng.


Chỉ 5 % nói rằng họ đã từ bỏ công việc chỉ để theo đuổi một mối quan hệ với đồng nghiệp, trong khi chỉ có 4 % đã phải rời bỏ công việc do căng thẳng tình dục trong văn phòng.


Một trang báo điện tử đã công bố kết quả khảo sát tình dục của họ. Cuộc khảo sát đã thu thập thông tin từ 2.500 người tham gia trả lời các câu hỏi.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới