Tin tức Việt

Thứ Sáu, 14 tháng 6, 2013

Tuyển Gấp Nhân Viên Cài Đặt Ứng Dụng Và Trang Trí Điện Thoại Làm Việc Tại Tp. Hcm

admin @ nguontinviet.com

Được thành lập từ năm 1997, Viễn Thông A – Sự lựa chọn tốt nhất của bạn – có hơn 65 siêu thị và Trung tâm bảo hành trên toàn quốc tại: TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Biên Hòa, Bình Dương, Dak Lak , Hải Phòng , Bình Phước, Long An, Vũng Tàu, Long Xuyên….


Tầm nhìn: Là sự lựa chọn số 1 của khách hàng về thiết bị di động


Sứ mạng: Viễn Thông A mang đến cho khách hàng sự lựa chọn các sản phẩm công nghệ di động đa dạng với giá bán tốt nhất và dịch vụ toàn diện.


Giá trị cốt lõi:

- Customer / Khách hàng: Khách hàng luôn là một người bạn thân, là nguồn động viên lớn lao để chúng tôi luôn phấn đấu phát triển.


- People / Đội ngũ nhân viên: là nguồn tài sản quý giá, một đội ngũ luôn đoàn kết, trung thực, trách nhiệm, tôn trọng lẫn nhau và góp phần to lớn trong mọi thành công của chúng tôi.


- Commitment / Cam Kết. Chúng tôi luôn cam kết sự tăng trưởng bền vững, chuyên nghiệp trong mọi hoạt động, và tự hào với mỗi sản phẩm cung cấp đến khách hàng.


- Community / Trách nhiệm Xã hội. Chúng tôi coi trách nhiệm xã hội là một nghĩa vụ của công dân cũng như của doanh nghiệp. Chúng tôi khuyến khích nhân viên tham gia các hoạt động xã hội nhằm xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.


Chiến lược:

- Phát triển hiệu quả hệ thống chuỗi bán lẻ

- Đa dạng hóa sản phẩm và các dịch vụ liên quan

- Nâng cao dịch vụ khách hàng


Website: vienthonga.com

Customer Service Phone: Hotline 1-900-54-54-46


Article source: http://www.timviecnhanh.com/vieclam/congviec/2551510/tuyen-gap-nhan-vien-cai-dat-ung-dung-va-trang-tri-dien-thoai-lam-viec-tai-tp-hcm.html
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới