Tin tức Việt

Thứ Tư, 5 tháng 6, 2013

Tuyển Phó Phòng Tư Vấn Và Phục Vụ Khách Hàng

admin @ nguontinviet.com

Bền Sức Thịnh – Được thành lập ngay từ khi Việt Nam bắt đầu mở rộng các hoạt động giao dịch với các nước trên thế giới. Sau hơn 15 năm hoạt động, Bền Sức Thịnh tự hào mang đến các giải pháp và dịch vụ chuyên nghiệp, giúp cải thiện hoạt động kinh doanh của khách hàng, thật sự đáp ứng được nhu cầu có thật trên thị trường thông qua các dịch vụ được cung cấp bởi 05 đơn vị thành viên:


- Đơn vị tư vấn và quản lý địa phương hoá/dịch thuật/chuyển ngữ chuyên nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam và Đông Dương.


- Konnect365: Đơn vị full-service chuyên về tư vấn và triển khai các hình thức quảng cáo Interactive/Digital đầu tiên tại Việt Nam.


- DMedia Central: Đơn vị Digital Media hỗ trợ full service các phương tiện Digital đầu tiên tại Việt Nam


- My Overseas Assistant: Đơn vị full-service chuyên về dịch vụ hỗ trợ cho các công ty ở nước ngoài muốn kinh doanh tại Việt Nam.


- Helpin Hand: Đơn vị full-service chuyên về tư vấn và quản lý các chương trình từ thiện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.


Trong mọi lĩnh vực mà Bền Sức Thịnh đang hoạt động, các đối tác trong ngành đã công nhận Bền Sức Thịnh là đơn vị tiên phong, mọi tiêu chuẩn trong ngành đều do Bền Sức Thịnh tạo dựng và phát triển ngay từ buổi sơ khai.


Article source: http://www.timviecnhanh.com/vieclam/congviec/2566513/tuyen-pho-phong-tu-van-va-phuc-vu-khach-hang.html
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới