Tin tức Việt

Thứ Hai, 3 tháng 6, 2013

Tuyển Sinh Viên Bán Hàng "Bán Thời Gian" Q.9, Q2, Q. Thủ Đức

admin @ nguontinviet.com

Giới thiệu tổng quan về VNTC International

Lịch sử hình thành và phát triển:

Tiền thân là Trung tâm công nghệ và Truyền thông Việt Nam được một nhóm sinh viên tiên tiến thành lập năm 2002.


Với đội ngũ lập trình viên dày dặn kinh nghiệm đã và đang làm việc với các công ty và tập đoàn công nghệ lớn.


Với sự sáng tạo không ngừng, luôn cập nhật những công nghệ mới và tiên tiến nhất của Việt Nam cũng như Thế giới nên chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất trong các sản phẩm mình.


Chúng tôi cung ứng các sản phẩm và các dịch vụ chính như: Website, Sof***are Solution, Communication PR và Design Creative… Trong đó sản phẩm tiêu biểu là Hệ thống phần mềm quản lý nguồn lực doanh nghiệp ERP và các dịch vụ truyền thông trực tuyến.


Tầm nhìn:

Bằng sự sáng tạo và thông minh của những người Việt Nam trẻ VNTC International mong muốn được cống hiến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ tốt nhất, cho cộng đồng những giá trị thiết thực, ý nghĩa nhất.


Với phương thức làm việc chuyên nghiệp, cung ứng và đầu tư từ những sản phẩm dù là nhỏ nhất. Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành Tập đoàn đa quốc gia, phát triển đa ngành nghề và trọng tâm là Công nghệ thông tin, để cùng cộng đồng doanh nghiệp trên toàn cầu phát triển vì thịnh vượng của nhân loại.


Sứ mệnh:

Là Công ty hàng đầu Việt Nam và Châu Á cung cấp cho cộng đồng các sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin và truyền thông tốt nhất, theo chuẩn mực Quốc tế. Tất cả vì lợi nhuận, sự phát triển của khách hàng và cũng là gia tăng giá trị cuộc sống.


Article source: http://www.timviecnhanh.com/vieclam/congviec/2698842/tuyen-sinh-vien-ban-hang-ban-thoi-gian-q-9-q2-q-thu-duc.html
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới