Tin tức Việt

Chủ Nhật, 23 tháng 6, 2013

Undelete Navigator - Khôi phục tập tin, thư mục bị xóa dễ dàng

Nguồn: @ NASS

Nếu bạn đang gặp phải trường hợp vô tình lỡ tay xóa một số tập tin, thư mục quan trọng và đang tìm kiếm một chương trình nào đó hỗ trợ phục hồi lại, lúc này có thể nói Undelete Navigator là vị cứu tinh tốt nhất. Đây là một phần mềm miễn phí rất hữu ích và dễ dàng sử dụng, giúp bạn phục hồi các tập tin hoặc thư mục đã bị xóa một cách đơn giãn, nhanh chóng.

Các tính năng chính của Undelete Navigator:- Quét ổ đĩa cứng và nhanh chóng tìm lại tập tin hoặc thư mục đã bị xóa.

- Khôi phục tập tin, thư mục đã xóa theo ý muốn.

- Đơn giản, dể sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

Để bắt đầu làm việc với phần mềm này, trước hết bạn truy cập vào địa chỉ http://4r-soft.com/undelete-navigator/ và nhấp vào nút Download để tải Navigator Undelete về. Sau khi tải về chạy setup và cài đặt nó, khi việc cài đặt hoàn tất, bạn có thể mở nó bất cứ lúc nào từ biểu tượng trên màn hình desktop. Một khi khởi động, ở giao diện chính, khung bên trái (Disk Driver) sẽ hiển thị toàn bộ ổ đĩa hệ thống. Đến đây chỉ cần chọn ổ đĩa cứng mà bạn muốn quét phục hồi và bấm vào nút Scan nằm ở góc bên trái trên cùng để thực thi nhiệm vụ. Quá trình quét sẽ bắt đầu, thời gian lâu hay mau tùy theo số lượng dữ liệu ít hay nhiều trong ổ đĩa. Sau khi hoàn tất nó sẽ đưa ra kết quả hiển thị các tập tin và thư mục mà bạn đã xóa trước đó.
Đặc biệt, phần mềm này còn có khả năng khôi phục tập tin hoặc thư mục thoe ý muốn. Bạn chỉ cần chọn tập tin tùy ý mà bạn muốn khôi phục bằng cách nhấp vào nút Check Mark ở phía trước của mỗi tập tin. Sau khi lựa chọn các tập tin theo ý muốn, nhấn vào biểu tượng Undelete ở phía bên trái. Chỉ cần sau khi nhấn vào biểu tượng này, một cửa sổ nhỏ sẽ mở ra, trong cửa sổ này, bạn có thể chọn tập tin, thư mục mà bạn muốn khôi phục tùy ý, sau đó nhấn vào nút OK, ngay lập tức nó sẽ tiến hành khôi phục lại các tập tin được lựa chọn.
Undelete Navigator có hai chế độ xem bao gồm Detailed View mode (là chế độ xem chi tiết) và Iconic View mode (chế độ xem biểu tượng). Bạn có thể chọn một chế độ theo ý muốn để tìm các tập tin / thư mục đã bị xóa. Ngoài ra còn có tính năng Find option cho phép bạn tìm các tập tin có định đang cụ thể như jpg, bmp và tính năng Restore paths option giúp khôi phục đường dẫn tùy chọn các tập tin, thư mục (nếu được kích hoạt). Có thể nói Undelete Navigator là phần mềm rất đơn giản và dễ sử dụng nhất, nó thực sự là hữu ích cho việc khôi phục lại các tập tin hoặc thư mục vô bị tình xóa.Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới