Tin tức Việt

Thứ Hai, 24 tháng 6, 2013

Xe bus lao xuống hẻm núi: 13 người chết, 32 người khác bị thương

Trang Do @ nguontinviet.com

Mười ba người đã thiệt mạng và 32 người khác bị thương sau khi một chiếc xe buýt trượt khỏi đường và đâm vào một hẻm núi ở Montenegro.


MONTENEGRO Crash 3


Nguồn tin từ lực lượng cảnh sát địa phương cho biết, chiếc xe bus này đã bị rơi xuống một hẻm núi tại khu vực miền núi dọc theo sông Moraca. Tất cả các hành khách trên chiếc xe gặp nạn này đều là người Rumani, chủ yếu là những người cao tuổi đang trong chuyến du lịch 5 ngày đến thị trấn duyên hải Tivat.


Bộ trưởng Nội vụ Rasko Konjevic cho biết: “Trong vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng này đã làm 13 người thiệt mạng và 32 người bị thương, bảy người trong số họ đang trạng nguy kịch đe dọa đến tính mạng.”


Những người bị thương đang được điều trị tại một bệnh viện ở Podgorica.


Vladimir Dobricanin, một bác sĩ tại bệnh viện, thông tin với truyền hình nhà nước của Montenegro rằng: “Hầu hết những người được đưa tới đây với những trấn thương nghiêm trọng, trong đó có 1 đứa trẻ”


Hàng chục nhân viên cứu hộ đã cố gắng để kéo ra khỏi nạn nhân ra khỏi hẻm núi bằng dây thừng nhưng hiện trường vụ tai nạn nằm trong rừng rậm gây nhiều khó khăn cho hoạt động cứu hộ.


Con đường từ miền núi phía Bắc Montenegro tới Podgorica và bờ biển Adriatic đã được cảnh báo tai nạn xe hơi thường xuyên xảy ra do các đường cua nguy hiểm và tốc độ lái xe nhanh.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới