Tin tức Việt

Thứ Năm, 20 tháng 6, 2013

Xóa lịch sử duyệt web trên các trình duyệt

Nguồn: @ NASS

Xóa lịch sử trên trình duyệt Microsoft Internet ExplorerNgười dùng đang chạy Internet Explorer 7.0 trở lên sẽ cần phải nhấn phím Alt để truy cập trình đơn tập tin để có được quyền truy cập vào các tùy chọn như File, Tools, vv.Xem Lịch sửMicrosoft Internet Explorer 7 trở lên người sử dụng có thể xem các tập tin lịch sử của họ bằng cách nhấn vào "Tools" menu "Internet Options", nhấp vào nút "Setting", bên dưới Browsing history, và sau đó nhấp vào nút "Files View".Microsoft Internet Explorer 6.x người dùng có thể xem các tập tin lịch sử của họ bằng cách nhấn vào "Tools" menu, "Internet Options", nhấp vào nút "Setting" , và sau đó nhấp vào nút "Files View".Xóa Lịch sửNhấn phím Ctrl + Shift + DEL để mở cửa sổ Clear Browsing History.hoặcMicrosoft Windows người dùng đang chạy Microsoft Internet Explorer 6 trở lên có thể xóa các tập tin lịch sử của họ bằng cách nhấn vào menu "Tools", "Internet Options", và nhấp vào "Delete Files" hoặc nút "Delete". Người dùng cũng có tùy chọn tự động xóa các tập tin mỗi lần đóng cửa sổ trình duyệt bằng cách nhấn vào tab "Advanced" và tích vào hộp kiểm "Empty Temporary Internet Files folder when browser is closed" dưới phần "Security".Microsoft Internet Explorer 4.x người dùng trên một Macintosh của Apple có thể xóa lịch sử bằng cách nhấn vào biểu tượng "Hard Drive", "System", "Preferences", "Explorer", và di chuyển các tập tin lịch sử vào thùng rác.Microsoft Internet Explorer 3,02 và phiên bản thấp hơn có thể xóa lịch sử của chúng bằng cách nhấp vào "View" menu "Option", hãy mở tab "Advanced", nhấp vào "Settings", và nhấp vào nút "Empty Folder".Xóa lịch sử trên trình duyệt Mozilla FirefoxXem Lịch sửNhấn Ctrl + H để mở thanh lịch sử bên trái.hoặcNhấp vào History ở phía trên cùng của cửa sổ.hoặcNgười dùng sử dụng các phiên bản trước đó của Mozilla Firefox cũng có thể xem lịch sử của họ bằng cách nhấn "Go" và bấm vào "History".Xóa Lịch sửNhấn phím Ctrl + Shift + DEL để mở cửa sổ Clear History.hoặcNgười dùng Mozilla Firefox có thể xóa lịch sử của họ bằng cách nhấp vào menu "Tools", "Options", nhấn vào nút "Privacy", và dưới nút "History" click vào "Clear" hoặc "Clear Now".Nếu bạn không thấy các tùy chọn File, Edit, View nhấn phím Alt .Xóa lịch sử trên trình duyệt Google ChromeXem Lịch sửNhấn Ctrl + H để mở thanh lịch sử bên trái.hoặcNhấp vào hình Cờ lê cờ lê chrome hoặc biểu tượng trình đơn "Menu" trình đơn chrome , nằm ở phía trên bên phải của cửa sổ trình duyệt và sau đó nhấp vào HistoryXóa Lịch sửNhấn phím Ctrl + Shift + DEL để mở cửa sổ Clear Browsing Data.hoặcNhấp vào hình Cờ lê cờ lê chrome hoặc biểu tượng trình đơn "Menu" trình đơn chrome , nằm ở phía trên bên phải của cửa sổ trình duyệt.

Di chuyển chuột qua Tools , sau đó chọn Clear browsing data...Chọn mốc thời gian bạn muốn quay trở lại để xóa trong lịch sử của bạn. Bạn có thể chọn past hour , the past day , the past week , the last four weeks , and the beginning of time.Chọn các loại lịch sử bạn muốn xóa. Bạn có thể chọn nhiều mục theo ý bạn từ danh sách này: Clear browsing history , Clear download history , Empty the cache , Delete cookies and other site and plug-in data , Clear saved passwords , and Clear saved Autofill form data.xóa lịch sử chromeNhấp nút Clear browsing data. Điều này sẽ xóa các loại lựa chọn của lịch sử Internet trong khoảng thời gian đã chọn.Xóa lịch sử trên trình duyệt OperaXem Lịch sửNhấp vào Help và sau đó nhấp vào About. Trong cửa sổ Opera Giới thiệu, bạn sẽ thấy đường dẫn đầy đủ đến nơi các tập tin được lưu trong bộ nhớ cache được lịch sử. Duyệt đến đường dẫn tập tin đó để xem các tập tin được lưu trong bộ nhớ cache.Xóa Lịch sử
Opera người dùng có thể xóa lịch sử của họ bằng cách nhấn vào "File" menu "Options", "History", và nhấp vào nút "Empty now". Ngoài ra, người dùng có thể tùy chọn xóa lịch sử duyệt web khi thoát Opera bằng cách click vào Empty on exit.Xóa lịch sử trên trình duyệt SafariXem Lịch sửNhấn Ctrl + H để mở thanh lịch sử bên trái.hoặcNhấp chuột vào biểu tượng "gear" biểu tượng gear, nó nằm gần phía trên bên phải của cửa sổ trình duyệt và sau đó nhấp vào History.Xóa Lịch sửNhấp vào biểu tượng "gear" biểu tượng gear nằm gần phía trên bên phải của cửa sổ trình duyệt.Nhấp vào liên kết Reset Safari ... để có được cửa sổ bên dưới. Để lại mọi dấu tích trên các mục nếu bạn muốn xóa tất cả mọi thứ hoặc chỉ giữ dấu tích trên mục Clear history để xóa lịch sử. Sau khi lựa chọn của bạn đã được lựa chọn, kích vào nút Reset.lịch sử safariXóa lịch sử trên trình duyệt NetscapeXem Lịch sửNgười dùng Microsoft Windows có thể xem lịch sử bởi Netscape. Trước hết click nút Edit, "Preferences", "History", và xem vị trí nơi Netscape lưu trữ các tập tin của bạn. Tiếp theo, mở thư mục này trong Explorer.Xóa Lịch sửNetscape người dùng có thể xóa các tập tin lịch sử của họ bằng cách nhấn vào "Edit" menu "Options", "History", và nhấp vào nút "Clear History".

Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới