Tin tức Việt

Thứ Sáu, 12 tháng 7, 2013

Arizona : Tù Nhân Chết Trong Buồng Giam,Nguyên Nhân Do Tự Tử

Lai Ha Vu @ nguontinviet.com

Cái chết của Hausner được kết luận do tự tử

Cái chết của Hausner được kết luận do tự tửCái chết của một tù nhân ở Arizona bị kết tội giết người hàng loạt được phát hiện vào tháng trước trong đã được các bác sĩ pháp y xác định là do tự tự. Tên này đã dùng thuốc trầm cảm quá liều để tự kết liễu mạng sống của mình.


Dale Hausner , 40 tuổi, bị bắt sau khi được cho thực hiện một loạt các vụ nổ súng nhắm tới nguời đi bộ, người đi xe đạp , và cả động vật. Cựu gác cổng sân bay này sau đó đã phải nhận bản án tử hình vì đã giết chết 6 người và tấn công tổng cộng 19 người trong 2 năm 2005 và 2006


Hausner đã được tìm thấy sau khi nằm bất động vào ngày 19 tháng 6 ngay tại phòng giam của mình tại nhà tù tiểu bang Eyman ở Florence. Hausner nhanh chóng được mang tới bệnh viện tuy nhiên đã tử vong khoảng một giờ sau đó , quản giáo Arizona cho biết.


Theo tiến sĩ Greg Hess, văn phòng thẩm định cho biết nguyên nhân cái chết do cơ thể nạn nhân bị nhiễm độc chất Amitriptyline, Amitriptryline là một trong các thuốc chống trầm cảm.


Các quản giáo cho biết chưa bao giờ nhìn thấy hay thu giữ thuốc chống trầm cảm từ Hausner cả.


Trước đó Hausner luôn phủ nhận các cáo buộc cho rằng hắn đã tham gia vào các cuộc tấn công, hắn cho rằng bạn cùng phòng cũ đã làm chứ không phải hắn.


Hauster bị bắt vào tháng 8 năm 2006, cùng người bạn cùng phòng Sam Dieteman tại một căn hộ vùng ngoại ô Mesa. Bên trong căn hộ cảnh sát phát hiện khẩu súng mà nghi phạm đã dùng để giết người, những mẩu tin tức và bản đồ thành phố cùng với địa điểm các vụ nổ.


Dieteman, bạn cùng phòng của Hauster cũng bị kết án tù chung thân, đồng thời cũng là nhân chứng chống lại Hausner, nói rằng chúng đã ra đường vào lúc nửa đêm để tìm người bắn.


Mặc dù Hausner không bao giờ nhận mình là kẻ giết người, song hắn đã gửi lời xin lỗi tới từng gia đình nạn nhân.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới