Tin tức Việt

Chủ Nhật, 7 tháng 7, 2013

Cần Tìm Nhà Phân Phối Độc Quyền Tại Các Tỉnh Miền Tây, Đông Nam Bộ Và Tây Nguyên

admin @ nguontinviet.com

Công ty cổ phần may thời trang KATY – Chi nhánh miền Nam

Địa chỉ: 137A Hiền Vương, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, HCM


Do nhu cầu đẩy mạnh, phát triển thị trường trong năm nay, công ty chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác làm đại lý, nhà phân phối ở khu vực miền Đông, Tây Nam Bộ và Tây Nguyên cho sản phẩm đồ lót nam K’Men Kaiser.


Sản phẩm đồ lót nam K’Men Kaiser được sản xuất từ chất liệu thiên nhiên, không gây hại cho môi trường nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, sự thoải mái cho người mặc. Các quy trình sản xuất được quản lý chặt chẽ từ khâu vật liệu cho đến khâu tem mạc dựa trên tiêu chuẩn quốc tế và luôn đảm bảo được sự thoải mái cho người dùng. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm đồ lót nam với nhiều chất liệu: thun lạnh, cotton…. phù hợp với thời tiết của miền Nam. Nhiều loại thun lưng đa dạng : lưng kẹp, lưng thun, lưng thun bản nhỏ, lưng thun bản to … phù hợp nhiều đối tượng với các phong cách trẻ trung, sang trọng.


Công ty chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi, chiết khấu tốt theo tháng, quý để hỗ trợ một cách tốt nhất cho các đối tác.


Article source: http://www.timviecnhanh.com/vieclam/congviec/2737648/can-tim-nha-phan-phoi-doc-quyen-tai-cac-tinh-mien-tay-dong-nam-bo-va-tay-nguyen.html
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới