Tin tức Việt

Thứ Năm, 4 tháng 7, 2013

Cho Luật Sư Tập Sự

admin @ nguontinviet.com

Với các dịch vụ đầu tư – môi giới – kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp, qui hoạch – thiết kế – xây dựng, tư vấn đầu tư – tư vấn pháp lý. Ngôi Nhà Mơ Ước là công ty bất động sản ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu phân phối dịch vụ nhà đất – căn hộ cho người có thu nhập trung bình – thấp. Công ty đã không ngừng hoàn thiện, cải tiến mình nhằm phát triển các dự án bất động sản vì mục tiêu an sinh xã hội, cũng như góp phần tạo dựng hình ảnh của đơn vị chủ đầu tư dự án đối với thị trường qua chính sách marketing chuyên nghiệp của Ngôi Nhà Mơ Ước.


Được thành lập từ năm 2004 và đến năm 2009 đã chuyển thành Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Ngôi Nhà Mơ Ước, trải qua hơn năm năm hình thành và phát triển, Ngôi Nhà Mơ Ước luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng với tiêu chí Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất.


Ngôi Nhà Mơ Ước là nơi tập hợp của những con người có tính tâm huyết, hoài bão, năng động, sáng tạo và không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức từ thực tiễn cũng như qua các khóa huấn luyện chuyên nghiệp.


Với đội ngũ cán bộ, nhân viên và chuyên viên trẻ, năng động và được đào tạo bài bản của mình, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự chọn lựa hiệu quả nhất.


Article source: http://www.timviecnhanh.com/vieclam/congviec/2311952/cho-luat-su-tap-su.html
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới