Tin tức Việt

Thứ Ba, 16 tháng 7, 2013

Hai Thiếu Niên Giải Cứu Thành Công Bé Gái 5 Tuổi

Lai Ha Vu @ nguontinviet.com

Temar Boggs và bạn cậu đã giải cứu thành công 1 bé gái 5 tuổi.

Temar Boggs và bạn cậu đã giải cứu thành công 1 bé gái 5 tuổi.Hai thiếu niên vừa được tuyên dương sau khi giải cứu một em bé bị bắt cóc bằng chính xe đạp của 2 cậu.


Jocelyn Roja , 5 tuổi đang chơi trước sân nhà tại Lancaster, Pennsylvania, thì bị biến mất vào chiều hôm thứ 5 vừa rồi. Các nhà chức trách cho rằng Jocelyn đã bị bắt cóc bởi một người đàn ông đã cho cô bé ăn kem trước đó.


Trong vòng hai giờ đồng hồ cảnh sát đã lục tung khắp khu vực với hy vọng tìm được cô bé tội nghiệp, tuy nhiên vẫn không phát hiện được đầu mối nào. Sau khi biết tin Temar Boggs , 15 tuổi và một người bạn của cậu đã quyết định đạp xe quanh khu vực để tìm kiếm cô bé.


Cách đó khoảng nửa dặm 2 cậu phát hiện Jocelyn đang ngồi trong một chiếc sedan. Nhưng không thể nhìn thấy mặt người lái xe.


“Mỗi lần bọn cháu đuổi sát tới, người đàn ông này lại quay lại nhìn và đột ngột tăng tốc” Temar nói với CNN.


Hai thiếu niên đã đuổi theo kẻ bắt cóc trên 2 chiếc xe đạp trong vòng 15 phút. Kẻ bắt cóc dường như biết mình bị theo dõi nên đã bỏ cuộc.


“Hắn ta dừng lại tại một ngọn đồi và để cô bé ở đó, cô bé chạy tới gần cháu và gọi mẹ” Temar cho biết.


Người thân và hàng xóm của cô bé thay phiên nhau ôm chầm lấy cậu và không hết lời khen ngợi.


“Cậu ấy đúng là anh hùng, thật không có lời nào diễn tả được.” bà Tracey Clay Jocelyn cho biết.


Cảnh sát đang tiếp tục truy tìm kẻ tình nghi, đó là một người đàn ông da trắng, tuổi từ 50 đến 70, lái một chiếc xe màu đỏ, có đèn hậu tròn, WGAL đưa tin.


Ngoài ra các thông tin cho biết thêm vào lúc gây án người đàn ông này đi giày màu xanh, quần xanh và áo sơ mi kẻ sọc đỏ trắng, dáng đi khập khiễng.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới