Tin tức Việt

Thứ Hai, 1 tháng 7, 2013

Điện thoại chạy hệ điều hành Firefox sắp ra mắt

Đỗ Lê Vũ @ nguontinviet.com

Theo thông tin của Mozilla, chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Firefox đầu tiên sẽ được ra mắt vào ngày 02/07/2013 tại Tây Ban Nha.


Chúng ta đã quen thuộc với trình duyệt Firefox, còn hệ điều hành Firefox chắc hẳn rất xa lạ đối với nhiều người. Theo thông tin từ Mozilla và các đối tác, hệ điều hành Firefox ra đời nhằm đáp ứng các yêu cầu cấp thiết của người dùng:  • Người dùng có thể lựa chọn để chuyển bất kỳ dữ liệu nào, kể cả toàn bộ hệ điều hành và các thông số cài đặt qua chiếc điện thoại mới, và không cần lo lắng về việc mất mát dữ liệu.
    Alcatel One Touch Fire

    Alcatel One Touch Fire
  • Đem lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn, có thể trải nghiệm sức mạnh và sự mới lạ của hệ điều hành mở được phát triển từ nền Web, không còn cảm giác bị bó buộc khi sử dụng các hệ điều hành khác. Những ai yêu thích trình duyệt Firefox chắc chắn cũng sẽ yêu thích hệ điều hành Firefox cho điện thoại.


Deutsche Telekom và Telefonica sẽ bán những chiếc điện thoại đầu tiên chạy hệ điều hành Firefox: Alcatel One Touch FireZTE Open


ZTE Open

ZTE OpenViệt Trẻ sẽ thông tin cho bạn đọc đánh giá chi tiết và trải nghiệm thực tế của người dùng ngay sau khi những chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Firefox đầu tiên ra mắt.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới