Tin tức Việt

Chủ Nhật, 28 tháng 7, 2013

iTV - Phần mềm xem ti vi qua mạng Internet

Nguồn: @ NASS

iTV là dịch vụ Truyền hình theo yêu cầu duy nhất tại Việt Nam do Công ty Cổ phần Viễn Thông FPT (FPT Telecom) cung cấp. Tín hiệu truyền hình được truyền qua hạ tầng mạng ADSL, thông qua bộ giải mã truyền thẳng lên tivi. Với iTV bạn có thể thỏa sức xem phim, nghe nhạc, hài... và nhiều thứ khác. iTV có nhiều kênh thuộc nhiều lĩnh vực, bạn có thể tha hồ mà xem những gì bạn thích ngay trên mạng internet mà không cần phải đến chiếc tivi hay băng đĩa...

Cấu hình tối thiểu để chạy ITV PLAYER:o CPU: Pentium 4/1.5Ghz

o RAM: 512MB

o Card màn hình VGA: 64MB

o Hệ điều hành: Win XP, Windows Vista, Windows 7Dung lượng: 17.54 MB

Yêu cầu: Win XP, Windows Vista, Windows 7

Link hỗ trợ

Hướng dẫn cài đặtNếu bạn chưa rỏ cách cài đặt thì có thể xem thêm các bước cài đặt mà mình chia sẻ bên dướiSau khi tải phần mềm về bạn nhấp đôi chuột vào file cài đặt sau đó chọn ngôn ngữ cài đặt, nhấn OK.

Tiếp theo chọn Next để đi tiếp

Một hộp thoại với các Thoả thuận sử dụng (License Agreement) hiện ra, bạn chọn Next để tiếp tục.

Một hộp thoại nữa hiện ra với các tùy chọn để cài đặt, bạn nên giữ nguyên theo mặc định và chọn Next.

Bây giờ là chọn nơi lưu trữ các file của phần mềm này, thông thường mặc định lưu ổ C, bạn có thể chọn nơi chứa iTV khác bằng cách nhấn Browse và chọn nơi lưu, nếu không bạn giữ mặc định và chọn Install để bắt đầu cài đặt.

Sau khi phần mềm chạy xong, bạn nhấn Finish để hoàn tất cài đặt

Bây giờ bạn có thể khởi động chương trình và chọn kênh mà mình yêu thích để xem. Nếu muốn xem kênh nào thì bạn nhấp double click vào kênh đó (Playlist) để xem.Xem truyền hình bằng VLC với 80 kênhNgoài cách cài đặt trên, bạn cũng có thể chơi bằng phần mềm VLC với danh sách 80 kênh. Bạn chỉ cần tải file ZIP tại đây về và giải nén ra bạn sẽ nhận được 1 file cài đặt VLC (nếu máy tính bạn chưa cài đặt thì tiến hành cài đặt) và 1 file là danh sách 80 kênh truyền hình. Sau khi cài đặt VLC bạn hãy khởi động chương trình và vào Media >> Open file... sau đó chọn file playlist80 là có thể xem được 80 kênh truyền hình với VLC.

Nếu bạn đã cài đặt ITV như hướng dẫn ở trên nhưng danh sách chỉ có 58 kênh, bạn cũng không muốn sử dụng VLC với 80 kênh mà bạn muốn thêm 80 kênh vào chương trình ITV bạn đã cài đặt ở trên thì mình chia sẻ để các bạn có thể add thêm các kênh truyền hình vào ITV, bạn khởi động ITV và mở Playlist sau đó click chuột phải lên cửa sổ Playlist chọn Add file... sau đó chọn file playlist tại đây hoặc tại đây, 80 kênh truyền hình sẽ được add vào danh sách kênh của bạn.

Chúc bạn có nhiều điều thú vị với iTV

Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới