Tin tức Việt

Thứ Hai, 8 tháng 7, 2013

Sập Khách Sạn Ấn Độ Ít Nhất 8 Người Chết

Lai Ha Vu @ nguontinviet.com

Cảnh tượng náo loạn sau khi vụ sập khách sạn Light City xảy ra.

Cảnh tượng náo loạn sau khi vụ sập khách sạn Light City xảy ra.Nhật báo New Delhi cho biết một khách sạn vừa bị sập vào hôm nay ngày 8/7 tại một quận thành phố phía nam có tên Secunderabad, vụ việc trên khiến ít nhất 8 nguời chết và hơn 50 người vẫn đang bị thất lạc dưới đống gạch vụn, khách sạn này đã xây từ rất lâu, tường có nhiều vết hoen ố, và nhiều chỗ bị nứt, người dân ở đây cho biết.


Người đưa tin cho cục an ninh địa phương cho biết khách sạn Light City khá tấp nập với lương khách lui tới thường xuyên, nhưng đến hồi 6:30 sáng thì những tiếng tường, gạch bắt đầu đổ vỡ, người dân nghe thấy tiếng hô hoán và khách sạn bắt đầu sụp đổ hoàn toàn. Secunderabad cách Hyderabad khoảng 5 dặm là vị trí trung tâm của thành phố Andhara Pradesh .


Hơn 20 nguwoif bị thương đã nhanh chóng được đưa tới bênh viện, viên cảnh sát trưởng thành phố G.V Raghu cho biết.


Theo thông tin chính thức, nguyên nhân khách sạn bị sập cũng giống như phản ảnh từ người dân, có lẽ do tòa nhà này đã được xây dựng nhiều năm, không được trùng tu , cải tổ thường xuyên, gạch và tường đã bị mủn dẫn đến chuyện đáng tiếc trên xảy ra.


Theo đó sập nhà ở Ấn Độ không phải chuyện lạ, mới tháng trước có 9 người chết cũng trong một vụ nhà sập tương tự tại thành phố Mumbai, cũng tại thành phố này vào tháng 4 vừa qua có đến 74 người thiệt mạng do một vụ sập nhà gây ra.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới