Tin tức Việt

Thứ Năm, 4 tháng 7, 2013

Skype: Gọi điện thoại từ nước ngoài về Việt Nam

Nguồn: @ NASS
 Skype: Gọi điện thoại từ nước ngoài về Việt Nam Skype với thế mạnh là miễn phí, ổn định và giao diện thân thiện từ lâu đã trở thành phương tiện liên lạc rất phổ biến trên internet. Sử dụng Skype các thành viên có thể ngay lập tức tương tác với nhau qua chat, gọi điện có hình hoặc có tiếng…Đặc biệt trong các dự án với mô hình làm việc cộng tác tác có sự tham gia của nhiều thành viên từ các khu vực địa lý khác nhau thì Skype trở nên thưc sự hiệu quả vì nhanh gọn và hiệu quả về mặt kinh tế. Bên cánh đó Skype cũng có các gói cước giúp những người từ nước ngoài có thể gọi về Việt Nam và từ Việt Nam gọi ra quốc tế với giá rất hợp lý, trong bài viết ngày hôm nay Namkna sẽ giới thiệu tới bạn gói cước tháng gọi từ nước ngoài về Việt Nam với giá €6.49 (180,000) gọi được 60 phút / 1 tháng tới các số điện thoại ở Việt Nam (di động & cố định).
Để đăng ký mới hoặc gia hạn gói cước này từ màn hình Call phones bạn chọn View your subscriptions


Các thông tin về gói cước hiện tại của bạn và lịch sử cuộc gọi sẽ được hiện ra.


Để đăng ký gia hạn gói cước bạn chọn Get another subscription .


Tại ô Call a single country – choose from 170 destinations bạn chọn Vietnam và nhấn Enter, danh sách các gói cước tháng áp dụng cho Việt Nam sẽ được hiện ra, trong trường hợp này tôi chọn gói 60 phút / 1 tháng với giá €6.49.


Nếu bạn đã đăng ký gói cước này trước đó rồi thì số phút của lần đăng ký tiếp theo sẽ tự động được tính khi thời lượng của gói cước lần trước đã hết. Bạn nhấn Continue để tiếp tục:


Thông tin về gói cước và hình thức thanh toán của bạn sẽ được hiện ra, sau khi kiểm tra thông tin đã chính xác bạn nhấn Buy now để tiếp tục


Giao dịch được thực hiện hoàn tất, Skype sẽ gửi hóa đơn tới email của bạn


Ngoài ra Skype còn có 1 tính năng khá hữu ích nữa đó là bạn có thể đăng ký để có được 1 số điện thoại Skype – Skype Number , với số điện thoại này khi bạn online Skype thì người khác có thể gọi tới số này như là một số thuê bao di động/ cố định thông thường. Điều này sẽ tốt với những người ra nước ngoài công tác và không sử dụng dịch vụ Roaming và chưa kịp mua / chuẩn bị 1 số điên thoại tại quốc gia mình vừa đặt chân tới.


 Skype: Gọi điện thoại từ nước ngoài về Việt Nam
Bấm vào hình nếu không nhìn rõ

Hy vọng với một số tính năng trên Skype sẽ giúp bạn kết nối tối hơn với mọi người dù bạn có đang ở đâu trên trái đất này

Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới