Tin tức Việt

Thứ Ba, 2 tháng 7, 2013

Tuyển Dụng Chuyên Viên Đào Tạo Phun Thêu Thẩm Mỹ

admin @ nguontinviet.com

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÓNG TAY


Là một trường đào tạo nghề Chăm sóc móng chuyên nghiệp – World Nail School chính thức đi vào hoạt động từ năm 2007, với thế mạnh ban đầu là đào tạo chuyên viên chăm sóc móng. Worl Nail luôn nhận thấy rằng đối với mối một người cái nghề là rất quan trọng. Trả lời và hiểu được những điều kiện của của khách hàng khi biết đến World Nail.


World Nail hiện nay đã tự tin đứng vững trong lĩnh vực đào tạo nghề. Thành công của World Nail chính là những khóa học với hàng ngàn học viên tốt nghiệp trở thành những chuyên viên giỏi.


Sau khi hoàn thiện ngành đào tạo Chăm sóc móng, cùng với thời gian World Nail đã mở thêm 3 ngành đào tạo Hair, Spa, Make-up. World Nail đã và đang từng bước hoàn thiện mình không những mang thương hiệu trong nước mà còn phát triển và mở rộng ra nước ngoài.


Sau gần 5 năm đi vào hoạt động, , nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng, World đã mở thêm chi nhánh tại quận 3, TP.HCM. HÌnh thức đào tạo chung của World Nail: Đào tạo chuyên ngành Nail, Hair, Spa, Make-up. Đã và đang mở rộng quy mô và ngành nghề đào tạo cũng chỉ đi đến mục đích cuối cùng là nhằm thỏa mãn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất


CÁC ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO CỦA WORLD NAIL SCHOOL


CHI NHÁNH QUẬN PHÚ NHUẬN

Địa chỉ: 183 Trần Huy Liệu, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Tel: 08 2244 6069 – DĐ: 0936.554.447 (Mss Phúc)


CHI NHÁNH QUẬN 3

Địa chỉ: 184 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM

Tel: 08 2217 0487 – DĐ: 0936.554.446 (Mss Hương)


Article source: http://www.timviecnhanh.com/vieclam/congviec/2734247/tuyen-dung-chuyen-vien-dao-tao-phun-theu-tham-my.html
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới