Tin tức Việt

Thứ Ba, 9 tháng 7, 2013

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng Tại Bigc

admin @ nguontinviet.com

công ty cổ phần TBCSSK Nhật Việt

Địa chỉ: lầu 3 tòa nhà 123 nguyễn đình chiểu, P.6, Q.3 TP HCM

Website: http://www.wingroup.asia

Điện thoại: 39301555 – 39301255

Fax: 39301289

Số nhân viên: 200-500

Là Công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm ghế massage,máy massage, dụng cụ chăm sóc sức khỏe và các mặt hàng điện tử gia dụng (quạt hơi nước, cây lau nhà tự động, bếp hồng ngoại…)


Với hệ thống các cửa hàng trực thuộc đặt tại các Trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị Lotte, Big C, CoopMart, tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim và các đại lý trên toàn quốc. Tự tin với thương hiệu POONGSAN-Korea, BOSS-Japan, JUNGER-Germany đã được khẳng định trên toàn cầu và hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, Công ty Nhật Việt đã khẳng định được vị thể của mình tại thị trường Việt Nam.


Chúng tôi tự hào có một môi trường làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và chế độ đãi ngộ thỏa đáng và hấp dẫn. Để đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường, công ty chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng một số vị trí nhân sự cho các phòng ban trong công ty.


Article source: http://www.timviecnhanh.com/vieclam/congviec/2733653/tuyen-nhan-vien-ban-hang-tai-bigc-coopmart-can-tho.html
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới