Tin tức Việt

Thứ Tư, 14 tháng 8, 2013

14 Học Sinh Tiểu Học bị Giáo Viên Dạy Nhạc Lạm Dụng Tình Dục

Nhà Báo L @ nguontinviet.com

Lawrence Wesley Joynes, một giáo viên thanh nhạc 54 tuổi tại Maryland đã bị buộc tội lạm dụng tình dục 14 học sinh tiểu học, theo CBS Baltimore cho hay.Joynes còn bị buộc tội tấn công tình dục mức độ 3, lạm dụng trẻ em và hiếp dâm ở mức độ 2.


Các điều tra viên cho hay họ đã xác định được danh tính 15 nạn nhân, có đến 14 nạn nhân là học sinh theo học lớp thanh nhạc của Joynes tại trường New Hampshire Estates ở Silver Spring, Md. Theo thông tin cho hay, Joynes là giáo viên gạo cội của trường với hơn 10 năm gắn bó, trước đó ông cũng công tác trong ngành được 27 năm.


Theo cáo trạng nhận được, Joynes bắt đầu lạm dụng tình dục các học sinh nữ vào năm 2005 và 2013 trong những tiết học thanh nhạc ngay tại sân trường. Các nạn nhân có độ tuổi từ mẫu giáo đến lớp 2. Theo đó nạn nhân thứ 15 cũng tố cáo Joynes có hành vi hiếp dâm mình vào năm 1990. Cô gái bây giờ đã thành một thiếu nữ.


Vào tháng 2 năm 2013, cục an ninh địa phương và cảnh sát Baltimore County đã điều tra khai thác mở rộng Joynes, theo đó ông ta sở hữu rất nhiều ảnh khiêu dâm trẻ em, tiếp tục điều tra thêm cho thấy có rất nhiều video và ảnh khiêu dâm trong máy tính của Joynes, ngoài ra những thứ trên còn được phát hiện trên tất cả những thiết bị mà Joynes có, bao gồm cả ở nhà và trên lớp học.


Joynes hiện đang bị tạm giam tại nhà tụ trung tâm Baltimore chờ ngày xét xử.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới