Tin tức Việt

Thứ Hai, 5 tháng 8, 2013

7 Ứng Dụng Hữu Ích Giúp Bạn Quản Lý Công Việc Tốt Hơn

Lai Ha Vu @ nguontinviet.com

Bạn đang có một danh sách dài những công việc cần phải giải quyết trước mắt? Tự hỏi làm thế nào để biết chính xác những công việc này đã hoàn thành hay chưa? Hãy để những ứng dụng hữu ích này giúp bạn, dưới đây là 7 ứng dụng dành cho Android và IOS giúp bạn quản lý công việc tốt hơn.  1. Epic Win (2.99$ trên iOS): Để giúp cho việc đỡ gây nhàm chán trên danh sách công việc của bạn? Ứng dụng này sẽ liệt kê danh sách giống như một trò chơi, hoàn thành với những câu đố, thời gian, và các đặc điểm bao quanh việc cần làm đó. Epic Win sẽ gây cho bạn cảm giác dễ chịu khi hoàn thành xong một công việc.w680

  2. Carrot (1.99$ trên iOS): Ứng dụng này trông thuần túy và rất cơ bản, tuy nhiên nó có bổ sung thêm một số tính năng thú vị, giả dụ như khi hoàn thành một việc gì đó, bạn sẽ kiếm được thêm điểm, nó giúp bạn có thể mở khóa được những bản cập nhật, game và những cô gái! Nếu bạn không hoàn thành, bạn sẽ phải chịu sự nhạo báng từ Carrot.w680 (1)

  3. Grid (Free trên iOS): Khi bạn đang có kế hoạch và sắp xếp lại những công việc, dự án thành từng nhóm thì hiển thị theo bảng là trực quan nhất, nhưng khổ nỗi chúng trông không được đẹp mắt. Hãy thay thế bằng Grid để tận dụng sức mạnh của những chiếc bảng và giúp bạn có thể lên kế hoạch cho mọi thứ, cộng thêm giao diện trực quan sẽ giúp bạn cải thiện việc quản lý công việc một cách tốt hơn.w680 (2)

  4. Clear (2.99$ trên iOS): Đúng như tên gọi, ứng dụng này hướng tới sự đơn giản và hiệu quả. Bạn có thể tạo những danh sách khác nhau và dễ dàng quản lý những danh sách mà bạn có: kéo để tạo một item mới, swipe để hoàn tất.w680 (3)

  5. Any.Do (Free trên iOS và Android): Có rất nhiều công việc nằm trong danh sách mà mãi mãi không hoàn thành được, ứng dụng này sẽ thường xuyên hỏi bạn cập nhật danh sách công việc hàng ngày và đề nghị bạn đưa ra quyết định chính xác khi nào bạn hoàn thành nó: trong hôm nay, ngày mai, hay là tuần sau. Ngoài ra Any.do có rất nhiều tính năng hữu ích, chẳng hạn như tự động gợi ý hay nhận dạng giọng nói, bạn có thể thêm danh sách mới một cách nhanh chóng với Any.dow680 (4)

  6. Wunderlist (Free trên iOS, Android, Windows và Web): Không cần biết bạn đang cầm thiết bị gì trên tay, Wunderlist chạy được gần như khắp mọi nền tảng. Nó giúp bạn đồng bộ qua các thiết bị một cách nhanh chóng. Nó cũng giúp bạn khởi tạo những nhiệm vụ con để hoàn thành một nhiệm vụ lớn, vì đơn giản nếu một nhiệm vụ lớn quá rất khó hoàn thành.w680 (5)

  7. Astrid (Free trên Android): Đây là một ứng dụng quản lý công việc với giao diện thân thiện dành cho người dùng Android. Nó rất năng động, nhiều màu sắc và đơn giản để xem và quản lý danh sách công việc của bạn.astrid-iphone
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới