Tin tức Việt

Thứ Bảy, 10 tháng 8, 2013

Đàn Ông Thực Sự Nghĩ Gì Về Việc Quan Hệ Tình Dục Tập Thể, Với Bạn Bè Và Đồng Nghiệp?

Nhà Báo L @ nguontinviet.com

Người yêu bạn chỉ thân mật và muốn làm chuyện ấy với bạn? Mọi chuyện hoàn toàn sai lầm khi nhắc đến tình dục.


Khảo sát do Cosmopokitan mới đây công bố về những kết quả trong việc quan hệ của đàn ông bao gồm việc làm tình tập thể, ngủ với đồng nghiệp và những cuộc phiêu lưu khác.


Khoảng 50% đàn ông cho biết một họ chỉ muốn làm tình với bạn gái của mình, trong khi 18% những người đàn ông lập gia đình cho biết họ muốn ngủ với đồng nghiệp và bạn bè.Khoảng dưới 32% đàn ông trong cuộc khảo sát nói họ muốn ngủ với bạn gái hoặc vợ của bạn, và có 32% đàn ông độc thân muốn quan hệ tình dục với bạn gái cũ.


Khi phỏng vấn những người đã từng tham gia làm tình với 1-3 phụ nữ họ đều cho biết những việc trên chỉ diễn ra trong 1 đêm.


Khi được hỏi liệu họ có muốn thay đổi điều gì về quá khứ trong chuyện quan hệ không, 36% nói rằng họ muốn ngủ với nhiều phụ nữ hơn, và 32% số người được phỏng vấn muốn họ sẽ được phiêu lưu hơn trong những cuộc quan hệ.Khi được hỏi về sự chung thủy, có đến 42% nói rằng họ đã từng lừa dối, có đến 82% nói rằng họ cảm thấy hối hận sau đó, và hầu hết lý do đưa ra đó là do sự nhàm chán với bạn tình.


Những đàn ông Anh có vẻ linh hoạt hơn, có đến 37% thích thú cho biết họ đã từng quay phim trong lúc quan hệ, 72% đã từng kích dục qua bàn phím.


Tuy nhiên khi được hỏi đến làm tình tập thể (3 người) thì có đến hơn một nửa trong số 732 đàn ông được hỏi nói họ muốn dẫn thêm người thứ 3 vào phòng ngủ.


Cuộc khảo sát cũng nắm được nhiều bí mật khác về thói quen tình dục của nam giới. Khoảng 37% đàn ông xem phim sex trước khi quan hệ, 11% cho biết họ xem nó mỗi ngày mà không cần phải giấu giếm với bạn tình.


Khoảng 26% đàn ông thích đến những câu lạc bộ thoát y, 15% số này nói rằng họ đã quan hệ với bạn tình sau khi gặp nhau trên Facebook.Khi được hỏi về bạn tình lý tưởng, họ cho biết chủ yếu là niềm tin, 76% nói rằng họ muốn bạn tình biết nhiều kỹ năng khi quan hệ. Gần 44% cho rằng nụ hôn là điều thân mật nhất mà các cặp vợ chồng có thể làm.


Khảo sát cho thấy những người đàn ông xứ Wales trung thành nhất, với khoảng 70% số này chưa từng lừa dối bạn tình.


Những người ở West Midlands là lăng nhăng nhất, có đến 76% đàn ông ở phía Đông Anh Quốc đã từng liên lạc với những hình ảnh khỏa thân trên Internet.


Theo biên tập viên của Cosmopolitan cho biết “Đàn ông Anh lúc nào cũng tỏ vẻ đạo đức giả khi nhắc đến tình dục.”
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới