Tin tức Việt

Chủ Nhật, 4 tháng 8, 2013

Anh: Cặp Đôi Mù Cưới Nhau Sau Khi 2 Con Chó Của Họ ‘Yêu’ Nhau

Lai Ha Vu @ nguontinviet.com

Một cặp đôi mù đã kết hôn với nhau sau khi 2 con chó của họ quấn quít với nhau trong một khóa đào tạo chó dẫn đường.


25097732


Claire Johnson lần đầu tiên gặp Mark Gaffey sau khi những chú chó của họ tự động quấn quít với nhau trong khi tham dự một khóa đào tạo hai tuần dành cho chó dẫn đường. Hai con chó của họ, Rodd và Venice, ngay lập tức dính liền với nhau và không tách rời trong suốt khóa học.


“Trong quá trình đào tạo , Rodd và Venice dường như biết thứ gì đó mà chúng tôi không biết, Gaffey, 52 tuổi nói với Telegraph. Chúng chơi đùa với nhau trong suốt thời gian có mặt tại khóa huấn luyện.”


Gaffey nói rằng thậm chí ngay cả những giảng viên cũng nhận thấy sự quan tâm lẫn nhau giữa hai con chó, họ nói đó là “tình yêu lãng mạn nhất khóa học.”


Vào cuối khóa học, Johnson một phụ nữ mất khả năng nhìn năm 24 tuổi do bệnh tiểu đường cho biết cô đã tiến những bước đầu tiên và mời Gaffey và Rodd uống café.


Sau đó chúng tôi đã kết nối với nhau, Johnson hiện 50 tuổi cho biết. “Tôi nhớ rằng Mark đã nhắn tin cho tôi nói rằng ‘Nếu em muốn anh có thể đem hạnh phúc tới thể giới của em’.”


Sau đó họ đã yêu nhau, Gaffey quyết định cầu hôn với Johnson trên British ITV chương trình ‘Tôi và chú chó dẫn đường.’


Cặp đôi này dự định sẽ kết hôn vào tháng 3 năm sau và 2 con chó sẽ đóng vai trò rất đặc biệt trong tiệc cưới.


“Chúng sẽ đi bộ cùng chúng tôi dọc hành lang cùng với những người mang nhẫn”, Johnson nói “Việc này có ý nghĩa với cả 4 chúng tôi.”
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới