Tin tức Việt

Thứ Bảy, 3 tháng 8, 2013

Cậu Bé 11 Tuổi Joshua Pynadath Trở Thành Cầu Thủ Mỹ Đầu Tiên Đá Cho Real Madrid

Lai Ha Vu @ nguontinviet.com

pynadath


Cuối tháng 8, cậu bé 11 tuổi Joshue Pynadath và gia đình sẽ chuyển tới Tây Ban Nha, không phải một chuyến du lịch mà đến Real Madrid để tham gia vào hệ thống đào tạo các cầu thủ trẻ tuổi của Câu Lạc Bộ. Hợp đồng giữa Real Madrid và Pynatha có thời gian tối thiểu là một năm. Được biết Pynathath sẽ tập luyện ở lò đào tạo trẻ của Real cùng với các cầu thủ trẻ tuổi có triển vọng khác.


Cách đây khoảng hơn một năm, Pynadath đá cho De Anza Force của Jeff Baicher, Jeff hiện là giám đốc kỹ thuật của CLB này, sau đó ông đã gửi video giới thiệu những kỹ năng đi bóng, chuyền bóng và dứt điểm của Pynadath cho Real. Real Madrid đã rất ấn tượng với cậu bé, họ mời cậu bé gia nhập ngay sau đó, họ muốn cậu trở thành một thành viên trong đội trẻ.Trước khi chính thức gia nhập đội trẻ của Real Madrid cậu bé đã phải trải qua một đợt thử việc việc trong vòng 17 ngày.


“Những buổi tập diên ra cực kỳ nghiêm túc, những bạn cùng tuổi với cháu đến đây ai cũng muốn dành được chiến thằng để chiếm được một suất trong đội hình. Thật tuyệt vời khi cháu được tham gia vào đội hình trên, nó mang tính chuyên nghiệp rất cao”, cậu bé cho biết.


Pynadath cũng chia sẻ thêm với Los Altos Town Crier “Cháu thật sự rất bất ngờ khi nhận được lời mời chính thức từ Real Madrid. Họ nói rằng cháu là người Mỹ đầu tiên gia nhập hệ thống Câu Lạc Bộ trẻ của họ. Cháu cũng nói với họ rằng cháu sẽ chơi tốt trong thời gian tới.”


Được biết cậu em trai của Pynadath cũng được thi đấu cho một đội vệ tinh của Real Madrid.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới