Tin tức Việt

Thứ Bảy, 3 tháng 8, 2013

Chicago: Cậu Bé 6 Tuổi Dính 13 Phát Đạn Khi Đang Trên Xe Cùng Mẹ

Lai Ha Vu @ nguontinviet.com

Một cậu bé 6 tuổi có mặt trên xe cùng mẹ mình đã bị bắn vào nửa đêm tại West Side, theo cảnh sát cậu bé bị ít nhất 14 người bắn, 2 phát chí tử, kể từ chiều thứ 6.


chi-winneconna-parkway-fatal-shooting-20130802


Cậu bé bị một vết thương nặng trượt qua vai, tuy nhiên thì tình hình sức khỏe đã dần hồi phục sau khi được đưa đến bệnh viện Mount Sinai. Cậu bé có mặt trên xe với mẹ khoảng chừng 11:30 tối vào thứ 6 trên đoạn đường 4200 Wilcox ở West Garfied Park khi vụ nổ súng diễn ra.


Cậu bé là nạn nhân thứ 6 có độ tuổi dưới 7 bị bắn ở Chicago kể từ 30 tháng 6.


Cảnh sát cho rằng mẹ cậu bé không phải là mục tiêu của những đối tượng nổ súng trên, nhưng không rõ ai là người chỉ điểm cả. Hiện tại thì chưa có nghi phạm nào bị bắt giữ.Trước đó vào chiều thứ 6 một người đàn ông 27 tuổi cũng bị bắn trong trong khu phố Winneconna Parkway, cảnh sát cho biết người đàn ông này bị bắn vào ngực tại đường số 500 West Winneconna Parkway – phía nam đường số 78 và ở giữa đại lộ vào khoảng 1:20 chiều, cục cảnh sát Chicago cho biết.


Người đàn ông này được xác định danh tính là Kevin Williams, 27 tuổi, tại đoạn đường 11100 ở đại lộ South Eggleston, theo văn phòng giám định y tế Cook County cho biết. Sau đó người đàn ông này đã tử vong vào lúc 5:05 tối tại bệnh viện Stein.


Cảnh sát đang điều tra vụ việc tuy nhiên không có ai bị giam giữ trong vụ ám sát trên.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới