Tin tức Việt

Thứ Sáu, 16 tháng 8, 2013

Cơ Hội Không Thể Bỏ Lỡ Cho Sinh Viên Mới Ra Trường. Việc Làm Năng Động Thách Thức, Thu Nhập Cao

admin @ nguontinviet.com

Công ty Dịch Vụ Bất Động Sản Vạn An: là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực:

- Môi giới bất động sản.


- Quảng cáo Bất Động Sản.

- Thẩm định giá trị bất động sản.

- Tư vấn và hỗ trợ thủ tục pháp lý nhà đất.

- Tư Vấn, hổ trợ giao dịch Bất Động Sản trọn gói.


Trong thời điểm hiện tại ,

99 % mọi người nói : “ Bất động sản đang BẤT ĐỘNG ” ,

Chúng tôi nói : “ Bất động sản đang SẢN SINH trong sự BẤT ĐỘNG ”.

VanAnReal được khách hàng và đối tác trong lĩnh vực bất động sản biết đến như là một trong những công ty hàng đầu về môi giới nhà phố. Luôn đồng hành cùng VanAnReal là những đối tác, những khách hàng trung thành, để làm được điều đó thì VanAnReal luôn coi “ Nhân viên kinh doanh ưu tú của công ty là Tài Sản quý giá nhất của công ty ” . Chính nhờ có họ mà công ty mới có những thành quả đáng khích lệ như ngày hôm nay.

Cùng với sự ấm dần của thị trường BĐS, định hướng phát triển của công ty VanAnReal, chúng tôi đang tìm kiếm những Ứng viên xuất sắc để cùng công ty hoàn thành những sứ mệnh cao cả của mình : “Mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mới, tốt nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ bất động sản; Mang lại cho các nhà đầu tư những cơ hội đầu tư an toàn và hiệu quả; Mang lại cho đối tác sự tin tưởng và hợp tác thành công; Tối ưu hóa lợi ích của các cổ đông, đồng thời góp phần vào lợi ích chung của xã hội”.

“ Hôm nay, BẠN giúp người khác mua bán nhà đất.Ngày mai, chắc chắn có người làm điều đó cho CHÍNH BẠN,hay BẠN cũng có thể làm điều đó cho CHÍNH MÌNH ”.


Article source: http://www.timviecnhanh.com/vieclam/congviec/2759780/co-hoi-khong-the-bo-lo-cho-sinh-vien-moi-ra-truong-viec-lam-nang-dong-thach-thuc-thu-nhap-cao.html
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới