Tin tức Việt

Thứ Hai, 19 tháng 8, 2013

Cộng Tác Viên Kinh Doanh Dược Mỹ Phẩm Trên Toàn Quốc

admin @ nguontinviet.com

VietSingCorp, Kencare Vietnam và FBM là 3 công ty nằm đưới sự dẫn dắt của Madam Nguyễn Thị Ngọc Ánh, hoạt động trong ba lĩnh vực khác biệt nhưng có liên quan mật thiết với nhau.


Năm 1997, khi PGS – TS – BS Phan Toàn Thắng bắt đầu công tác tại bệnh viện đa khoa Singapore, ông và vợ bắt đầu tổ chức giúp đỡ các bệnh nhân Việt Nam khám chữa bệnh tại Singapore dưới hình thức tự nguyện hỗ trợ về các vấn đề bệnh nhân thường gặp khi khám chữa bệnh tại Singapore như thông dịch, tìm nhà ở vv…. Trải qua hơn gần 10 năm, vợ chồng ông đã giúp đỡ vô số bệnh nhân, nhiều người gần như được cứu sống từ lòng hảo tâm của ông bà. Năm 2006, vì nhu cầu người bệnh quá nhiều, Madam Ngọc Ánh quyết định hợp tác với các đối tác Singapore thành lập Công ty Hợp tác Quốc tế VietSing International Corporation, gọi tắt là VietSingCorp, để hệ thống hóa các quá trình hỗ trợ bệnh nhân từ Việt Nam sang Singapore khám bệnh. Năm 2007, VietSingCorp trở thành văn phòng đại diện của Bệnh viện Raffles, Singapore tại Việt Nam. Sau khi chấm dứt hợp đồng hợp tác này vào cuối năm 2008, công ty VietSingCorp đã kết hợp với nhiều bệnh viên tư nhân và nhà nước tại Singapore và Việt Nam để tổ chức tư vấn, hỗ trợ bệnh nhân Việt Nam tại Singapore, đồng thời tư vấn, tổ chức và quản lý các sự kiện, hội thảo, hội nghị và chương trình hợp tác cho các đơn vị y tế tại Việt Nam và Singapore. Từ khi thành lập tới nay, VietSingCorp luôn làm việc dưới tôn chỉ “Không để bất cứ bệnh nhân Việt Nam nào bị lẻ loi tại Singapore”


KenRidge Asia (Singapore) ra đời tại Singapore năm 2008, là chủ sở hữu, nhà sản xuất dòng mỹ phẩm cao cấp thương hiệu P’CELL với sự ứng dụng công nghệ đặc biệt “Single Cell Cloning”, một trong những công nghệ độc đáo và mới nhất trong công nghệ Tế Bào Gốc.


KenRidge Asia (Singapore) hợp tác với Công Ty Cell Research Corporation trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm P’CELL – Đây là công ty sở hữu các bản quyền trên thế giới về công nghệ nuôi cấy, tách chiết nguồn tế bào gốc từ màng dây rốn trong đó có Phó Giáo Sư Phan Toàn Thắng, giảng viên Bộ Môn Ngoại, Trường đại học y khoa, Đại học Quốc Gia Singapore là người phát minh, và đồng thời là Giám Đốc phụ trách nghiên cứu của Công Ty CellResearch. Phó Giáo Sư Phan Toàn Thắng cũng là nhà cố vấn khoa học và tư vấn phát triển sản phẩm của KenRidge Asia (Singapore).


Công Ty Công Nghệ Sinh Học Y Học Tái tạo FBM ra đời năm 2007 dưới sự hợp tác của Phó Giáo Sư Phan Toàn Thắng và Ban nghiên cứu Công Nghệ Tập Đoàn FPT, cùng với sự tham gia của nguyên Tổng Giám đốc Tập đoàn Nguyễn Thành Nam. Có thể nói đây là một công ty đầu tiên tại Việt Nam đi vào lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Tế bào gốc trong sản xuất mỹ phẩm. Sản phẩm thương hiệu JuviSkinCare đã ra đời và được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng, không chỉ khách hàng trong nước mà cả khách hàng quốc tế.


Trước đây, KenRidge Asia (Singapore) và FBM chỉ tập trung vào nghiên cứu, phát triển và sản xuất, chưa có điều kiện để tự tổ chức và quản lý việc phân phối, do vậy FBM đã ủy quyền cho Công Ty mạng lưới FNC phân phối dòng sản phẩm Juviskincare trong năm 2010 và 2011 trên toàn quốc. Nhưng gần đây khi việc nghiên cứu và sản xuất đã đi vào hệ thống, ban lãnh đạo của hai công ty đã quyết định cùng hợp tác, đầu tư và thành lập nên một công ty riêng chuyên tổ chức và quản lý việc phân phối. Công ty KenCare Việt Nam đã ra đời vào ngày 9/5/2012 và là công ty thành viên và được quản lý trực tiếp bởi KenRidge Asia (Singapore) và FBM. Madam Nguyễn Thị Ngọc Ánh, phu nhân của Phó Giáo Sư Phan Toàn Thắng hiện là Chủ Tịch HĐQT công ty KenRidge Asia (Singapore) cũng tham gia điều hành hai công ty FBM, KenCare Việt Nam và là Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc của hai công ty này.


Article source: http://www.timviecnhanh.com/vieclam/congviec/2761318/cong-tac-vien-kinh-doanh-duoc-my-pham-tren-toan-quoc.html
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới