Tin tức Việt

Thứ Tư, 7 tháng 8, 2013

Cướp Thành Công Ngân Hàng Bằng Tay Không – Thông Báo Về Thông Tin Nhận Dạng Nghi Can Để Nhận $5,000

Lai Ha Vu @ nguontinviet.com

23057285_BG4


Cục cảnh sát Fort Myers đang truy tìm thông tin về một nghi can liên quan đến một vụ cướp ngân hàng tại Hoa Kỳ tại 1511 Matthew Drive.


Cảnh sát cho biết nghi phạm trên là một người đàn ông, người này đã xuất hiện tại ngân hàng vào khoảng 9 giờ sáng, sau đó đưa cho nhân viên giao dịch một tờ giấy đe dọa yêu cầu nhân viên này phải giao tiền mặt.Người đàn ông này sau đó đã rời khỏi ngân hàng và trốn thoát cùng một chiếc xe đã đợi sãn tại bãi đậu xe phía tây của ngân hàng, cảnh sát cho biết. Người đàn ông đã biến mất cùng số tiền không được tiết lộ.


Chiếc xe mà nghi phạm và đồng bọn sử dụng được mô tả là một chiếc sedan màu be, có lẽ là Toyota Camry đời 90s hoặc một chiếc Corolla gì đó. Người lái chiếc xe này được mô tả là một phụ nữ ăn vận một bộ đồ màu trắng, có tóc màu nâu nhạt và buộc lại kiểu đuôi ngựa, cảnh sát cho biết.


Điều đặc biệt ở vụ cướp trên theo cảnh sát cho hay nghi phạm không hề có vũ khí, các nhân viên ngân hàng cũng không có ai bị thương.


Bất cứ ai có thông tin về kẻ tình nghi trên hãy gọi về cho FMPD tại 321-7700, tại số 1-800-780-TIPS hoặc nhắn tin tới C-R-I-M-E-S (274637) từ khóa FMPD. Người cung cấp thông tin có thể không tiết lộ danh tính với cảnh sát, bất kể ai có thông tin giúp cảnh sát có thể bắt giữ và kết án những kẻ tình nghi trên đều có đủ điều kiện để nhận một phần thưởng trị giá lên tới 5,000$.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới