Tin tức Việt

Thứ Hai, 5 tháng 8, 2013

Diễn Viên Star Trek Qua Đời

Lai Ha Vu @ nguontinviet.com

Diễn viên Mỹ gốc Syria, Michael Ansara, người đã đóng nhân vật đầu tiên Klingon warrior Kang trong ba phiên bản của series truyền hình yêu thích Star Trek, đã qua đời vào hôm thứ 4 vừa rồi tại nhà riêng California. Diễn viên thọ 91 tuổi sau khi mắc phải một căn bệnh thâm niên.


586358-RIP-1375629368-748-640x480


“Michael và tôi chơi với nhau từ 1968. Anh ấy là bạn tốt nhất của tôi, anh ta đã bị bệnh rất lâu rồi, sau đó đã qua đời tại nhà riêng. Anh ta là một người tuyệt vời, và cũng là diễn viên xuất sắc.” nhà báo Michael B. Druxman viết tại eonline.com.


Dù nhân vật tại Star Trek là một nhân vật phản diện gắn liền với cả quãng đời của nam diễn viên này, tuy nhiên ông vẫn khá nổi tiếng qua những lần đóng vai nhân vật tích cực vào những năm 50, qua 2 series ‘Broken Arrow’ và ‘Law of two Primetime’ . Ansara lớn lên tại Mỹ, bố mẹ ông xuất thân từ Syria và chuyển sang Mỹ khi ông 2 tuổi. Ban đầu ông ghi danh vào trường cao đăng thành phố Los Angeles với ý định trở thành một bác sĩ. Tuy nhiên sau một lần thể hiện tài năng của mình tại nhà hát Pasadena đã khiến ông gắn bó với phim ảnh và sân khấu sau thời gian đó, theo hollywoodreporter.com cho hay.


Về những giai đoạn sau thập kỷ 50s, sau nhiều vai diễn cuối cùng Ansara cũng nhận được một sao tại Hollywood, thời gian này ông cũng xuất hiện trên một loạt các bộ phim truyền hình bao gồm Unchouchables, Alfred Hitchcock, Lost in Space và các mini-series khác.


Gần đây nhất ông lồng tiếng cho Mr. Freeze trong series phim hoạt hình Batman. Ansara đã ra đi bỏ lại người vợ sau 36 năm gắn bó, Beverly Kushida và em gái Rose.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới