Tin tức Việt

Thứ Hai, 19 tháng 8, 2013

Gái mại dâm Thụy Sĩ có địa điểm ‘lý tưởng mới’ để hành nghề

Nhà Báo L @ nguontinviet.com

Khu vực này giống như là nơi trú ẩn cho những lái xe đường dài, nhưng thực ra những túp lều bằng gỗ ở Thụy Sĩ này lại là nơi cho phép những người đàn ông có nhu cầu quan hệ tình dục với gái mại dâm.Đây được gọi là những chiếc ‘hộp tình dục’ được chính thức khai trương vào ngày 26/8 tới, đây là một phần trong kế hoạch của chính phủ Thụy sĩ trong việc điều chỉnh nạn mại dâm ở nước này, qua đó chính phủ muốn hạn chế nạn môi giới và cải thiện an ninh cho những người lao động tình dục. Có 9 garage ô tô nằm trong khu công nghiệp cũ phía tây thành phố dành cho những vị khách có nhu cầu.


Những tài xế này sẽ phải tuân thủ theo một tuyến đường được đánh dấu rõ ràng, dọc khu vực này sẽ có 40 gái mại dâm tham gia phục vụ.


Một khi đối tượng được chọn và thỏa thuận chi phí xong xuôi, họ sẽ tiếp tục tiến xa hơn vào những chiếc lều gỗ để thỏa mãn, những chiếc lều này cũng được dán sẵn những cảnh báo nên sử dụng bao cao su, và tránh xa Aids.Các hộp tình dục được trang bị hệ thống báo động, gái mại dâm có thể kích hoạt nếu họ cảm thấy mình đang gặp nguy hiểm.


Khu vực này được phép hoạt động từ chạng vạng tối đến 5 giờ sáng hàng ngày.


Hộp tình dục là giải pháp nhằm giảm bớt số lượng gái mại dâm tham gia bán dâm tại các khu dân cư và các khu trung tâm thành phố.


Tuy nhiên đàn ông bán dâm tại khu vực này sẽ bị phạt số tiền lên tới 450 francs (£310).
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới