Tin tức Việt

Chủ Nhật, 11 tháng 8, 2013

Giết Cả Nhà Thiếu Nữ, Tên Bắt Cóc Bị Bắn Chết

Nhà Báo L @ nguontinviet.com

Một nghi phạm đã bị bắn chết sau khi bắt cóc một cô gái 16 tuổi, trước đó người đàn ông này cũng bị tình nghi là đã giết chết một phụ nữ ở California và con trai của bà. Thiếu nữ đã được giải thoát an toàn, theo cac nhà chức trách cho biết.James Lee DiMaggio, 40 tuổi đã bị bắn chết tại phía bắc hồ Morehead, cảnh sát San Diego Sheriff William D. Gore cho biết hôm thứ 7. Vụ nổ súng diễn ra sau khi cảnh sát đang tham gia vào một vụ buôn bán người phát hiện ra nghi phạm.


Gore cho biết chính quyền San Diego đã thông báo cho cha của cô Hannah Anderson, nạn nhân của vụ bắt cóc rằng cô đã được cứu sống.


“Ông đã thở phào nhẹ nhõm và vui mừng khôn xiết khi chuẩn bị được đoàn tụ với con gái mình”, Gore cho hay.


Phía cảnh sát đang cố gắng giải quyết mọi việc một cách sớm nhất để thực hiện việc đoàn tụ càng sớm càng tốt, hiện nay Hannah đang ở trong bệnh viện, mặc dù không có thương tích gì bên ngoài nhưng cô đang trải qua một cuộc khủng hoảng tinh thần, các nhân viên chăm sóc sức khỏe đang theo dõi sát sao sức khỏe của cô.


“Chúng tôi sẽ làm hết sức có thể để giúp cô ấy phục hồi cả về mặt thể chất và tinh thần”, Andrea Dearden, phát ngôn viên của Ada County cho hay.


Trước đó DiMaggio bị tình nghi đã giết chết mẹ của Hannah, bà Christina Anderson 44 tuổi và em trai 8 tuổi của cô, Ethan Anderson, thi thể của họ đã được tìm thấy vào đêm chủ nhật vừa rồi trong ngôi nhà đang bốc cháy của Dimaggio tại California gần biên giới Mexico.


Xe của DiMagigio đã bị cảnh sát phát hiện vào sáng thứ 6 khoảng 65km về phía đông của thị trấn Cascade.


Sau đó 2 ngày một người đua ngựa cho hay ông đã nhìn thấy 1 người đàn ông và 1 cô gái đi bộ vào bìa rừng ở thị trấn Cascade.


Theo thông tin cho hay người đua ngựa này cũng không có nghi ngờ gì cho đến khi xem tin tức trên TV. Sau đó ông đã báo cho cảnh sát.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới