Tin tức Việt

Thứ Sáu, 9 tháng 8, 2013

Hiếp Dâm Đồng Nghiệp Ngay Tại Chỗ Làm

Lai Ha Vu @ nguontinviet.com

Một thiếu nữ cho biết cô vừa bị tấn công tình dục bởi chính đồng nghiệp của cô tại nhà hàng Golden Coral gần Interstate 240 và đại lộ Pennsylvania.


23084168_BG1


Nạn nhân cho hay khi cô tới thùng rác cuối căn phòng phía sau nhà hàng để dọn dẹp vào ngày 7 tháng 8 thì bị Luis Alberto, 21 tuổi áp sát bên cạnh và đóng sập cửa phòng lại.


Theo báo cáo của cảnh sát, Alberto ôm lấy cô gái từ phía sau, sau đó bắt đầu sờ mó và âu yếm cô. Nạn nhân cố gắng phản ứng và yêu cầu Alberto dừng việc này lại, tuy nhiên hắn ta tiếp tục bắt đầu có những hành động thô bạo hơn. Alberto bắt đâu khống chế nạn nhân và kéo quần cô xuống.


Nạn nhân cho biết chỉ khi có một nhân viên khác tiến vào phòng Alberto mới bắt đầu giật mình và hoảng sợ, sau đó hắn đã buông tha cho cô gái, cô ngay lập tức mặc quần áo và chạy vội ra ngoài.


Một nhân viên khác nói với cảnh sát rằng anh đã nhìn thấy nạn nhân sau đó, trông bộ dạng cô có vẻ bồn chồn và run rẩy. Cô gái sau đó đã nói chuyện với nhân viên này, anh ta khuyên cô tới báo với quản lý.


Quản lý nhà hàng ngay lập tức gọi cho cảnh sát, Alberto bị giải vào nhà tù quận Oklahoma, nơi đây hắn ta sẽ phải đối mặt với tội danh hiếp dâm ở mức độ nhẹ sau khi các cảnh sát kiểm chứng sự thật.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới