Tin tức Việt

Thứ Hai, 5 tháng 8, 2013

Hoa Hậu Utah Vừa Bị Bắt Vì Tội Sử Dụng Bom Tự Chế Gây Phá Hoại Trật Tự

Lai Ha Vu @ nguontinviet.com

Cảnh sát Utah đã bắt giữ 4 thanh thiếu niên, trong đó có một nữ hoàng sắc đẹp đã đăng quang, những người này bị bắt giữ vì đã làm cháy một số thiết bị sau khi ném một quả bom tự chế tại khu vực gần nhà.


w680


Hoa hậu Riverton Kendra Gill là một trọng những thanh thiếu niên trong nhóm thú nhận đã chế tạo nhiều quả bom tự chế và ném những quả bom nay vào nhiều xe hơi và người dân xung quanh.


Các điều tra viên nói rằng những thanh thiếu niên này khai báo rằng họ chỉ “Prank” , nhưng cơ quan cứu hỏa Clint Mecham cho rằng hành động của họ đã vượt xa khỏi trò đùa của các thanh thiếu niên.


Hồ sơ cảnh sát cho biết những người này đã mua các vật liệu được sử dụng để xây dựng các thiết bị ở thung lũng Salt Lake Walmart. Những vật liệu này bao gồm vỏ chai, nhựa, giấy nhôm, và hóa chất gia dụng không rõ tên.


“Những chất này có thể ăn mòn da, gây ra cảm giác khó chịu. Thế nên họ có thể gây thương tích cho ai đó nếu bị dính những chất này lên người, hoặc chí ít là những mảnh vụn của bom bắn ra cũng có thể gây nguy hiểm”, đại úy Mecham nói “Những quả bom này có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng hoặc thậm chí tử vong.”


Tất cả bốn nghi phạm đã được đưa vào nha tù Salt Lake County, nhưng các luật sư của các bị cáo đang tìm cách giải cứu thân chủ khỏi vụ việc trên.


Gill, 18 tuổi đã được chọn làm đại diện cho Riverton trong cuộc thi hoa hậu tiếp theo vào tháng 6 vừa rồi, nhưng sau vụ việc tồi tệ này tai tiếng của cô sẽ bị rất nhiều người chỉ trích, đặc biệt là các độc giả theo dõi chương trình Miss Utah vừa rồi.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới