Tin tức Việt

Thứ Bảy, 3 tháng 8, 2013

Katy Perry: “Tôi Nhả Rắm Trước Mặt Robert Pattinson, Tôi Không Bao Giờ Nhả Rắm Trước Mặt Những Đàn Ông Tôi Hẹn Hò”

Lai Ha Vu @ nguontinviet.com

Nếu bạn cần thêm bất cứ bằng chứng nào để chứng minh Katy Perry và Robert Pattinson không hẹn hò với nhau thì đây chính là thông tin mà bạn cần.


reg_600.rob.katy.ls82412


“Okay, đây là bằng chứng rằng chẳng có gì giữa tôi và Robert Pattinson hết”, Perry cho tờ Elle US biết. “Tôi đánh rắm ngay trước mặt anh ta, tôi không bao giờ đánh rắm trước mặt những đàn ông mà tôi hẹn hò. Nó là quy tắc rồi.”


Cặp đôi Perry-Pattinson được đồn bắt đầu dính vào với nhau vào tháng 5 vừa rồi sau khi chàng diễn viên Twilight chính thức chia tay với bạn gái của mình, cô nàng Kristen Stewart.


“Chúng tôi chỉ là bạn, tôi giống như chị gái của Pattinson” Perry nói với R.Pattz. “Chúng tôi chỉ đi chơi cùng nhau. Một ngày nọ tôi nói, ‘Một trong những điều tôi tự hào nhất đó là không ngủ với anh, Robert’ và điều này là sự thật”.


Trong buổi phỏng vấn với Elle, Perry giải thích cô đã nêu rõ ràng quan điểm của mình với Stewart như nào, Stewart là người yêu của Pattinson đồng thời cùng là bạn của Perry.


Cô nàng ca sĩ 28 tuổi này nói “Tôi gửi cho cô ấy một tin nhắn nói rằng ‘Chị biết em vừa nhìn thấy tất cả mọi chuyện, nhưng em biết rằng chị không bao giờ không tôn trọng em hết, chị không phải loại người đó, chị chỉ cố kết bạn với anh ta nhưng thật không may rằng chị lại gặp một cậu bé’.” Trở lại tháng 5, một nguồn tin từ một người bạn của cả 2 cho biết “Họ chỉ là những người bạn tốt. Chẳng có gì lãng mạn quanh đây cả … Rob và Katy chỉ đơn giản như vậy.”


Stewart, 23 tuổi và Pattinson 27 tuổi đã đổ vỡ vào giữa tháng 5 sau vài năm gắn bó. Được biết sau khi vụ việc này xảy ra có nhiều tin đồn liên quan đến chuyện tình cảm giữa Pattinson và Perry.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới