Tin tức Việt

Thứ Sáu, 9 tháng 8, 2013

Kích Dục Trên Máy Bay, Một Cặp Đôi Bị Bắt

Nhà Báo L @ nguontinviet.com

Vào tuần này, một phụ nữ và một người đàn ông đã bị buộc tội tại tòa án liên bang Nevada sau khi cặp đôi này bị cáo buộc có những hành vi “dâm dục, không đứng đắn, và khiêu dâm nhau” trên một chuyến bay từ Oregon tới Las Vegas.


w680 (22) w680 (23)


Theo khiếu nại của tòa án Hoa Kỳ thì trên phi cơ số 557 của hãng Allegiant Airlines cất cánh từ Medford thì 1 hành khách, ngồi gần Jessica Stroble và Christopher Martin đã phải chứng kiến màn biểu diễn tình dục trên máy bay của 2 người này. Theo hành khách trên cô Stroble đã “sử dụng mồm để kích dục cho người đàn ông ngồi bên cạnh cô”, sau khi xong việc “cô ta lau mồm trong khi người đàn ông nhét dương vật vào lại trong quần.”


Một người hành khách khác, ngồi cách đó 2 ghế cho biết cô cũng ‘vô tình và không mong muốn’ nhìn thấy dương vật của người đàn ông kia, ngoài ra cô nói với FBI rằng “người đàn ông trên còn đặt tay của mình lên cổ của cô gái như thể họ đang ở thế giới riêng của mình vậy.”


Tiếp đó sau khi xong phần của người đàn ông, Martin bắt đầu dùng tay luồn xuống đáy quần của Stroble, và bắt đầu cọ xát vào ‘chỗ đó’ của người phụ nữ đã giúp anh.


Sau khi ăn snack và sử dụng đồ uống, Stroble lại tiếp tục sử dụng mồm của mình để kích dục cho Martin lần thứ 2. Một người đàn ông sau đó đã bắt gặp và nói “đây không phải là lớp học giáo dịch giới tính cho con trai tuổi thiếu niên của tôi”, sau đó cặp đôi trên được yêu cầu dừng việc làm trên lại.


Tuy nhiên một lúc sau cặp đôi này lại tiếp tục thực hiện công việc này một lần nữa, theo đó Martin đã kéo áo sơ mi của người phụ nữ xuống và bắt đầu hôn khắp người cô.


Sau khi hạ cánh, Stroble và Martin đã bị hộ tống ra khỏi sân bay và được cảnh sát Las Vegas thẩm vấn.


Nếu bị kết tội cặp đôi trên sẽ bị phạt tù 90 ngày và phạt tiền.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới