Tin tức Việt

Thứ Tư, 28 tháng 8, 2013

Kinh hoàng đứa trẻ 6 tuổi bị khoét mắt lấy giác mạc

Trang Do @ nguontinviet.com

Cảnh sát Trung Quốc đã treo phần thưởng cho người bắt được người phụ nữ bị nghi ngờ khoét đôi mắt của một đứa bé sáu tuổi.


Vụ tấn công xảy ra tại Fenxi, tỉnh Sơn Tây, vào ngày 24 tháng 08.


Cậu bé đi ra ngoài chơi và không thấy trở về. Gia đình đã phát hiện ra em sau 4 giờ tìm kiếm kể từ lúc biến mất bên ngoài khu nhà với một cơ thể dính đầy máu. Đôi mắt của em được tìm thấy gần đó nhưng giác mạc đã bị bóc đi, các báo cáo của giới chức Trung Quốc cho rằng những kẻ buôn nội tạng là thủ phạm của vụ án kinh hoàng này.


Cậu bé đã thoát khỏi nguy hiểm và hiện đang hồi phục trong bệnh viện

Cậu bé đã thoát khỏi nguy hiểm và hiện đang hồi phục trong bệnh việnCậu bé đang hồi phục trong bệnh viện. Cảnh sát đã treo giải thưởng 100.000 nhân dân tệ ($16.340, 10.500 £) để có thông tin liên quan đến vụ án.


“Chúng tôi vẫn đang tiếp tục điều tra, nhưng chúng tôi chưa thể đưa ra bất kỳ bình luận hoặc thực hiện bất kỳ giả định về những động cơ”, một sĩ quan cảnh sát tại Fenxi nói với hãng tin AFP.


Cậu bé ban đầu đã được đưa đến một bệnh viện địa phương nhưng đã được chuyển đến Bệnh viện Mắt Sơn Tây trong thủ phủ của tỉnh Thái Nguyên vào ngày chủ nhật.


“Chúng tôi không có tranh chấp với bất cứ ai,” hãng tin nhà nước Tân Hoa Xã dẫn lời người mẹ nói.


Các bác sĩ tại bệnh viện nói rằng tình trạng của bé đã ổn định nhưng sẽ bị mù suốt đời.


“Cậu bé hỏi tại sao bầu trời vẫn là bóng tối … và tại sao bình minh vẫn chưa đến,” Thanh niên Bắc Kinh Daily trích lời một người chú của cậu bé cho biết.


“Chúng tôi chỉ có thể nói với bé rằng đôi mắt của con đã bị một số chấn thương và phải được băng bó.


“Đó là một câu hỏi khó khăn để có giải thích với cậu bé. Đó là điều đau lòng nhất.”
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới