Tin tức Việt

Thứ Hai, 19 tháng 8, 2013

Lắp đặt nhà tắm kính không rèm che để cho hàng xóm chứng kiến ‘chuyện ấy’ hằng ngày

Nhà Báo L @ nguontinviet.com

Người dân Brooklyn biết tất cả mọi thứ về những người hàng xóm xung quanh, trong đó có cả những câu truyện về nhà tắm kính.Dưới đây là câu chuyện về 2 luật sư có độ tuổi ngoài 30, đã lập gia đình, có 3 đứa trẻ, họ mới sửa sang lại ngôi nhà tại Cobble Hill, họ hâm nóng tình yêu và chứng tỏ cho hàng xóm biết điều này bằng cách lắp đặt một nhà tắm kính khổng lồ đủ để khiến tất cả hàng xóm xung quanh có thể nhìn thấy bên trong làm gì. Không phải vì họ là người xấu hay là những luật sư tồi hay gia đình không gương mẫu hay gì gì đó. Thậm chí họ còn tỏ ra tốt bụng đến bất ngờ khi tỉa bớt cành lá của 3 cái cây phía trước nhà để hàng xóm có thể chứng kiến được mọi thứ bên trong rõ nét hơn.


Có lẽ bạn đang tự hỏi tại sao chúng tôi lại biết được chuyện này? Tuy nhiên sự thật hiển nhiên là nếu có một điều bạn có thể tin tưởng được khi sống ở Brooklyn, đó là bạn luôn bị theo dõi. Một trong những người hàng xóm tốt bụng của họ đã gửi cho chúng tôi qua email những thông tin và hình ảnh chi tiết với những cảnh như “người khổng lồ làm tình trong nhà tắm kính!”, ngoài ra thì cũng phải thừa nhận rằng “Trông nhà tắm khá đẹp và rộng rãi, tôi nghĩ rằng nó có thể chứa được đến 8 người.” Giống như tất cả những người hàng xóm tọc mạch thông thường, người gửi email yêu cầu được giữ kín danh tính. Tuy nhiên thực sự thì cô cũng không có vấn đề gì lắm với nhà tắm kinh trên của gia đình hàng xóm, đơn giản là cô chỉ gửi thông tin cho chúng tôi mà thôi, cô cũng cho rằng cặp đôi trên không hấp dẫn cô chút nào, “tôi ước họ có thể hot hơn và nổi tiếng hơn”, người hàng xóm viết trong email.


Cô cũng tiết lộ “Mọi người xung quanh đang bắt đầu bàn tán về chuyện này. Bạn không nên bỏ lỡ nó. Tôi nghĩ rằng bạn sẽ nghĩ nó là một trò đùa hay nhà tắm phải có rèm cửa, hay nó không phải là nhà tắm kính. Tuy nhiên tất cả là sự thật, nhà tắm kính khổng lồ và những hình ảnh lộ liễu của 2 vợ chồng luật sư hằng ngày được hàng xóm hứng trọn.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới